Hãng phát triển Dark Souls xác nhận hai tựa game mới

From Software, hãng phát triển dòng game Dark Souls, đã lên tiếng xác nhận về tựa game Armored Core mới, đồng thời đang thử nghiệm một tựa game “quái dị”

Trước các tin đồn, Giám đốc hãng From Software, ông Hidetaka Miyazaki cho biết: “Chúng tôi đang làm một tựa game Armored Core. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu của tiến trình phát triển. Nhưng tôi không thể nói quá trình đó như thế nào.” Phiên bản mới nhất của dòng game Armored Core trên hệ máy giả lập là Armored Core: Verdict Day, phát hành vào năm 2013 trên PS3 Xbox One.

Hãng phát triển Dark Souls xác nhận hai tựa game mới

Bên cạnh tựa game Armored Core chưa được đặt tên, hãng From Software đang tiến hành một dự án mà Miyazaki đã mô tả là “một chút kì quái”. Khi được hỏi liệu ý của ông là tựa game đó kì quái, hay sự kì quái của nó dựa trên những gì From Software đã làm, Miyazaki cho biết thể loại của game chính là cái “kì quái” đó. “Khi tôi nói “kì quái”, thể loại của nó có thể có một chút kì quái.” – Ông giải thích – “Tựa game sẽ kì quái. Nhưng chúng tôi sẽ kiên trì làm nó trong tất cả sự nghiêm túc, vậy nên tôi chỉ muốn mọi người biết điều đó khi họ nghĩ nó kì lạ.”

Hãng phát triển Dark Souls xác nhận hai tựa game mới 2

Cũng trong buổi phỏng vấn, ông Miyazaki đã lặp lại điều ông từng nói trước đây về việc tiếp tục thương hiệu Dark Souls. Khi Dark Souls III là tựa game cuối cùng trong seri ông lên kế hoạch thực hiện, nhà thiết kế game được yêu mến cho biết ông mở ra cho những người khác thực hiện sự khởi đầu mới cho thương hiệu này.

Hãng phát triển Dark Souls xác nhận hai tựa game mới 3

“Với tôi, Dark Souls III là sự kết thúc.” – Ông nói – “Nhưng điều đó không có nghĩa là cái kết cho seri Dark Souls. Nếu bất kì ai khác ngoài bản thân tôi, như là các thành viên khác trong nhóm phát triển chẳng hạn, muốn thực hiện một tựa game Dark Souls, thì tôi không muốn từ chối người khác từ việc làm nên những thiết lập trong tương lai.” Ông cũng cho biết mình sẽ rút khỏi thương hiệu Dark Souls vì ông nghĩ chẳng còn gì hơn mà ông có thể thêm vào cho nó nữa.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang