Bản DLC Bounty Hunters của Uncharted 4 chính thức ra mắt

Bounty Hunters, bản DLC miễn phí cho tựa game Uncharted 4 của hãng Naughty Dog đã chính thức ra mắt game thủ

Đầu giờ trưa nay, hãng Naughty Dog đã thực hiện một buổi ghi hình trực tiếp giới thiệu bản DLC miễn phí Bounty Hunters của game Uncharted 4: A Thief's End. Trong buổi ghi hình, hãng đã xác nhận sự quay trở lại của bản đồ Village trong Uncharted 2, với những thay đổi phù hợp với các cơ chế của Uncharted 4 như Grappling Hook, đồng thời cũng rộng lớn hơn. 

Bản DLC Bounty Hunters của Uncharted 4 chính thức ra mắt

Bên cạnh đó cũng sẽ có vũ khí và Booster mới được bao gồm trong Bounty Hunters, cũng như kỹ năng Mystical mới. Ngoài ra, sẽ có 10 thứ hạng mới cho phần chơi trực tuyến, và có hơn 40 vật phẩm cá nhân mới, cũng như các ... hình thức chế nhạo mới. Quản lý cộng đồng Scott Lowe cũng cho biết, khi hỗ trợ chia màn hình đã được cân nhắc, hãng Naughty Dog quyết định tập trung vào việc mang đến những nội dung mới. 

Bản DLC Bounty Hunters của Uncharted 4 chính thức ra mắt 2

Với chế độ Cinema Replay mới, sẽ lưu trữ lại 10 trận đấu trực tuyến gần nhất, và bạn có thể xem lại màn trình diễn của mình. Nó cũng sẽ bao gồm một free-cam, nên bạn có thể zoom lại gần và xem các pha hành động từ những góc khác nhau. Bạn cũng có thể xem bất kì người chơi nào, với 3 kiểu camera khác nhau. Bounty Hunter hiện đang có mặt trên PlayStation 4. Các bạn có thể theo dõi chi tiết bản mở rộng này bên dưới.

+ Bản đồ mới: Village (Đã xuất hiện trong Uncharted 2)
+ Tính năng mới: Cinema Replay
+ Chế độ mới: Bounty Hunter
+ Vũ khí mới: DC Single Action, RKL-155, Lowe-S, Harrison 1890, US-AN 12.
+ Booster mới: Lock'n Load, Undisturbed, Silent Assassin, Weapon Expert
+ Kĩ năng Mystical mới: Shield of Asgard (Giảm sát thương nhận được trong một thời gian ngắn).

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang