Đa dạng cách kiếm tiền trong Mafia III

Hãng 2K Games vừa ra mắt đoạn Trailer mới cho tựa game bạo lực Mafia III, giúp người chơi biết được các hình thức kiếm tiền của Lincoln Clay ở New Orleans

Trong Mafia III, bạn có thể kiếm tiền theo nhiều cách, bắt đầu với cách đơn giản nhất là hạ gục những tên găngx-tơ đối địch. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra khảo mọi người để tìm ra nơi tổ chức của họ có thể đang giấu tiền. Bạn cũng có thể làm đầy túi mình bằng cách chiêu dụ những "ông trùm" gian xảo. Giết chúng cũng cho bạn một phần thưởng, nhưng chiêu dụ chúng làm việc cho bạn sẽ thu được nhiều hơn trong một thời gian dài. Như bạn thấy trong video, Clay sử dụng bạo lực để giành lấy những thuộc hạ mới. Trong một ví dụ, bạn có thể nhận được 2000 đô để giết một "ông trùm" hoặc 4000 đô để tuyển dụng chúng.

Bạn có thể chi tiền cho những thứ như vũ khí và nâng cấp xe, cũng như lựu đạn và C4. Nếu bạn chết, bạn sẽ mất một khoản tiền "kha khá", nhưng có vài thứ bạn có thể làm để đảm bảo an toàn cho tiền của mình. Bạn có thể gọi trong những "ông trùm ngầm" của bạn, một cố vấn tội phạm, những kẻ đi xe hơi đến nhận tiền của bạn và cất giữ nó ở một địa điểm an toàn.  Mafia III sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One PC ngày 7 tháng 10 tới. 

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang