Cùng Agatha Christie: The ABC Murders giải mã những vụ án kì bí

Agatha Christie: The ABC Murders là tựa game được tạo ra dựa trên tác phẩm của nhà văn trinh thám nổi tiếng Agatha Christie.

Microïdsand Artefacts studio mới đây đã công bố việc đưa Agatha Christie: The ABC Murders - tựa game phiêu giải đố đưa người chơi vào vai thám tử béo tài giỏi sẽ có cả phiên bản dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS và Android.

Agatha Christie: The ABC Murders - Những vụ án mạng kỳ bí

Agatha Christie: The ABC Murders được tạo ra dựa trên tác phẩm của nhà văn trinh thám nổi tiếng Agatha Christie. Cốt truyện của game được phỏng theo cuốn tiểu thuyết cùng tên, kể về cuộc đấu trí giữa Poirot - nhà thám tử béo tài giỏi, với tên sát nhân hàng loạt được biết đến với bí danh là A.B.C, kẻ đang ngang nhiên thách thức giới tư pháp khi gửi tới cảnh sát các lá thư gợi ý nạn nhân, địa điểm gây án tiếp theo của hắn.​

 

Trailer Game

Đáng lo ngại hơn, kẻ giết người đã thể hiện một sự tự tin đáng nể khiến cảnh sát cảm thấy bối rối và đặt câu hỏi về tài trí của vị thám tử người Bỉ nổi tiếng! Những cuộc phiêu lưu sẽ đưa người chơi đến khắp mọi nơi ở nước Anh để tìm kiếm và điều tra những vụ án mang bí ẩn đưa kẻ thủ ác ra trước ánh sáng công lý. Lúc này, điều mà bạn cần làm là sử dụng hết tài trí thông minh, đôi mắt tinh tường và sự bình tĩnh của mình.

Agatha Christie: The ABC Murders - Những vụ án mạng kỳ bí

Agatha Christie: The ABC Murders đã từng được ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One, PC và Mac trước đây. Đồ họa của game được thiết kế 3D đẹp mắt và khá sinh động. Bên cạnh đó là phần âm thanh độc đáo được tác giả lồng ghép tài tình vào game khiến cho những màn chơi của bạn trở nên thú vị, hồi hộp và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Agatha Christie: The ABC Murders - Những vụ án mạng kỳ bí

Dự kiến, Agatha Christie: The ABC Murders sẽ được ra mắt trên Google Play và App Store vào ngày 29/09/2016. Game thủ yêu thích thể loại phiêu lưu giải đố hẳn sẽ không muốn bỏ lỡ tuyệt phẩm trinh thám này đâu.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang