Dark Soul III tung trailer in-game bản mở rộng Ashes of Ariandel

Theo dự kiến, bản mở rộng đầu tiên của Dark Soul 3: Ashes of Ariandel dự kiến sẽ ra mắt cho PC, PS4 và Xbox One với giá khoảng 15 USD vào 25/10 tới đây.

Vào ngày 21/9 vừa qua, bộ đôi Bandai Manco (hãng phát hành) cùng FromSoftware (nhà phát triển) đã công bố trailer in-game dài 7 phút để giới thiệu nội dung của Ashe of Ariandel, bản mở rộng đầu tiên của Dark Soul III.

 

Ashes of Ariandel

Trong đoạn trailer này, người xem sẽ được chứng kiến nhiều nội dung mới hấp dẫn xuất hiện ở nhiều mục như kẻ thù, thử thách, cốt truyện, trang bị, phép thuật và phần chơi mạng. Bên cạnh đó, người chơi sẽ khám phá một bí mật kinh khủng ẩn giấu trong vùng đất băng giá xứ Ariandel. Bạn sẽ có nhiệm vụ phải thâm nhập vào nơi đây để tiêu diệt các nguồn gốc tội ác đang bao trùm vùng đất này.

Được biết, bom tấn Dark Soul 3 đã ra mắt thị trường toàn cầu vào ngày 12/4/2016 với các phiên bản dành cho hệ máy Xbox One, Playstation 4 và PC. Đây là phiên bản thứ 4 của dòng game Souls do FromSoftware phát triển từ năm 2009.

Dark Soul III công bố trailer in-game của bản mở rộng Ashe of Ariandel - Bạn đã sẵn sàng ăn hành?

Trong hai tuần đầu ra mắt tại Nhật Bản, phiên bản PS4 của Dark Soul 3 đã bán được hơn 200.000 bản. Tính đến thời điểm hiện tại (hơn 5 tháng sau khi phát hành), bom tấn của FromSoftware đã bán được 500.000 bản tại Châu Á và 1,5 triệu bản tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Theo dự kiến, bản mở rộng đầu tiên của Dark Soul 3: Ashes of Ariandel dự kiến sẽ ra mắt cho PC, PS4 và Xbox One với giá khoảng 15 USD vào 25/10 tới đây. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua gói Season Pass có giá khoảng 25 USD, bao gồm luôn cả bản mở rộng này cùng bản mở rộng thứ hai dự kiến ra mắt trong năm 2017.

 

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang