EA công bố về phiên bản chính thức của Battlefield 1 sau đợt thử nghiệm

Theo dự tính, Battlefield 1 sẽ được phát hành chính thức trên toàn cầu từ ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Sau nửa tháng phát hành phiên bản beta, Battlefield 1 đã kết thúc đợt thử nghiệm vào ngày 16/9 vừa qua. Theo báo cáo của nhà phát hành EA Sports, đợt Open Beta Battlefield 1 chính là đợt thử nghiệm thành công nhất trong lịch sử của hãng với 13,2 triệu người tham gia.

Kết thúc đợt thử nghiệm, EA công bố thông tin chi tiết về bản chính thức của Battlefield 1

Với thành công từ bản thử nghiệm, EA đã tiếp tục công bố những thông tin về phiên bản chính thức của Battlefield 1. Theo đó, bom tấn về Thế chiến thứ nhất của EA sẽ có tổng cộng 6 chế độ chơi và 10 bản đồ khác nhau, bao gồm:

Các chế độ chơi của Battlefield 1

1) Conquest

2) Domination

3) Operation

4) Rush

5) War Pigeons

6) Team Deathmatch

Các bản đồ trong Battlefield 1

1) Ballroom Blitz

2) Argonne Forest

3) FAO Fortress

4) Suez

5) The St. Quentin Scar

6) Sinai Desert

7) Amiens

8) Monte Grappa

9) Empire’s Edge

10) Giant’s Shadow (sẽ được phát hành miễn phí trong bản DCL tháng 12)

Dù đã công bố các thông tin trên, nhưng hiện tại trên trang chủ Battlefield 1, cả hai mục Modes và Maps đều có dòng chữ “Check back for more”, đồng nghĩa với việc hãng DICE sẽ tiếp tục ra mắt các nội dung mới trong tương lai. Ngoài mục chơi Conquest và Team Deathmatch quen thuộc, bốn dạng chơi còn lại đều có những nét độc đáo riêng. Bạn có thể theo dõi thêm chi tiết từng mục chơi thông qua trang chủ của Battlefield 1.

Theo dự tính, Battlefield 1 sẽ được phát hành chính thức trên toàn cầu từ ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Đối với những người đã đặt mua trước phiên bản Deluxe Edition của Battlefied 1 với giá 105 USD (~ 2,3 triệu đồng), họ sẽ có cơ hội tham gia đấu trường mạng sớm hơn dự kiến 72 tiếng đồng hồ (tức từ ngày 18/10).

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang