Trailer mới của Watch Dogs 2 tập trung vào cốt truyện và kẻ xấu

Nhiệm vụ của bạn trong phần tiếp theo của tựa game thế giới mở Watch Dogs là hạ gục một công ty điều khiển dữ liệu bằng bất cứ cách nào

Ubisoft vừa ra mắt một Trailer mới của Watch Dogs 2 tập trung vào cốt truyện. Trong video này, chúng ta có thể thấy nhân vật chính Marcus Holloway và nhóm hacker của anh đang tấn công vào một công ty điều khiển dữ liệu được gọi là Blume.

CTO của công ty, gã tập yoga Dusan Nemec xuất hiện như phản diện chính của phần tiếp theo của Watch DogsHolloway và đội ngũ những hacker "lão làng" ở DedSec đã làm bùng nổ chiến tranh để hạ gục Nemec và đánh sập công ty của hắn. Đoạn video này làm nổi bật những kĩ năng hack mà DedSec sử dụng, đồng thời cũng có thể thấy thỉnh thoảng súng và parkour cũng cần thiết.

Trailer mới của Watch Dogs 2 tập trung vào cốt truyện và kẻ xấu

Đầu năm nay, CEO của Ubisoft, ông Yves Gullemot cho biết Watch Dogs 2 có thể trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trong lịch sử 30 năm của hãng. Ông đặc biệt nhấn mạnh rằng chức năng trực tuyến và co-op "liền mạch hơn" cũng như các yếu tố của game sẽ giúp game bán chạy. Watch Dogs 2 sẽ cần bán hơn 9 triệu bản để vượt mặt người tiền nhiệm Watch Dogs năm 2014. Game ra mắt ngày 15 tháng 11 trên PS4, Xbox One và PC.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang