1 tuần đáng nhớ của cha đẻ Toy Odyssey với 3 game đứng top bảng xếp hạng

Ngoài thành công to lớn với Toy Odyssey, Hiker Games còn có thêm 2 tựa game mobile xuất sắc lọt vào Top game đáng chú ý nhất tại Google Play

Sau 4 năm dài phát triển, cuối cùng thì tựa game platformer 2D Toy Odyssey của Hiker Games đã chính thức ra mắt trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ nước nhà. Đây có thể xem là cột mốc thành công to lớn nhất của Hiker Games từ trước tới nay, khi nhận được nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ trong và ngoài nước, đồng thời lọt vào Top 10 game mới đáng chú ý nhất trên Steam.

1 tuần đáng nhớ của cha đẻ Toy Odyssey với 3 game đứng top bảng xếp hạng 
Vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng game mới đáng chú ý là thành công lớn nhất của Toy Odyssey


Thế nhưng đây chưa phải là tin vui duy nhất của đội ngũ phát triển Hiker Gamaes trong tuần lễ đặc biệt này. Mới đây trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Tuấn Huy, giám đốc Hiker Games đã gọi đây là "Một tuần đáng nhớ của Hiker Games! Ra mắt Toy Odyssey trên Steam và XBOX! Eraser được giới thiệu trên Google Indie Corner. Và giờ là Gleam được giới thiệu trên trang nhất Google Play Store ở 24 quốc gia! Chỉ tiếc là không có Việt Nam."

1 tuần đáng nhớ của cha đẻ Toy Odyssey với 3 game đứng top bảng xếp hạng 2
Lời chia sẻ đầy tự hào của ông Nguyễn Tuấn Huy


Được biết, Eraser là một game giải đố hành động màn hình ngang miễn phí trên hệ Android và iOS, với lối chơi dựa trên cơ chế mô phỏng vật lý, mang tới trải nghiệm giải đố mới mẻ và thú vị. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một anh chàng họa sỹ đang đối mặt với deadline dự án, với nhiệm vụ vượt qua những chướng ngại để hoàn thành mục tiêu


Gameplay thú vị và đầy tính thư giãn của Eraser

Trong khi đó, Gleam: Last Light là một tựa game giải đố vô cùng thú vị dựa trên cơ chế tương tác vật lý, với nền đồ họa tươi sáng và bắt mắt, lấy bối cảnh thế giới tương lai nơi các nguồn sáng nhân tạo trở thành cứu cánh cho loài người.

1 tuần đáng nhớ của cha đẻ Toy Odyssey với 3 game đứng top bảng xếp hạng 3
Eraser vinh dự nằm trong danh sách các tựa game Indie đáng chú ý nhất trên Google Play

Đương nhiên không thể không nhắc đến Toy Odyssey, tựa game xuất sắc nhất từ trước đến nay của Hiker Games. Nếu đã từng yêu thích cốt truyện độc đáo trong bộ phim Toy Story đình đám của hãng Pixar, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nét tương đồng trong Toy Odyssey. Người chơi sẽ vào vai Brand - một "món đồ chơi" yêu thích của cậu bé Felix vừa dọn vào ở trong một căn nhà...ma ám cùng với gia đình.

Lấy ý tưởng kết hợp giữa 2 tựa game Metroid và Castlevania (metroid-vania), Toy Odyssey sở hữu lối chơi plaformer (leo trèo, nhảy nhót) kết hợp với yếu tố nhập vai quen thuộc. Người chơi sẽ phải vượt qua muôn trùng kẻ thù đa dạng và thú vị như món đồ chơi bị bỏ rơi, động vật, côn trùng... để tìm kiếm đồng minh và khám phá nguồn gốc của thế lực hắc ám trong ngôi nhà ma này.

Rất hi vọng với thành công hiện tại, Hiker Games sẽ sớm tiếp tục ra mắt những tựa game mới hay hơn và xuất sắc hơn nữa, xác định vị thế của một studio đi đầu trong làng game Việt, đồng thời vươn tầm ra thị trường thế giới.

Theo gamenoob

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang