Hãng phát triển Horizon: Zero Dawn nói về cốt truyện và các yếu tố nhập vai

Cách đây 3 năm, hãng Guerrilla Games đã được hỏi về nhiều thông tin hơn liên quan đến cốt truyện của Horizon: Zaero Dawn, nhưng hãng đã giữ lại chúng cho đến tận bây giờ

Năm 2013, Guerrilla Games đã giữ lại những thông tin về cốt truyện của Horizon: Zero Dawn, và nay hãng tiết lộ mục đích của hãng khi làm điều đó với tựa game độc quyền trên PS4 này là vì muốn người chơi bước vào thế giới với một nguồn cảm hứng khám phá và tìm kiếm câu trả lời cho những bí ẩn của game. Sẽ có một dòng cốt truyện chính, cũng như một số lượng bổ sung cho những người “đào” sâu vào cốt truyện và truyền thuyết của trò chơi.

Hãng phát triển Horizon: Zero Dawn nói về cốt truyện và các yếu tố nhập vai

“Với những người nghiện phần cốt truyện, những người thích thu thập mọi đoạn ghi âm hoặc bản ghi chép ngoài kia, những người muốn có một câu chuyện lớn hơn tựa game của họ, tôi nghĩ họ sẽ thật sự ngạc nhiên và vui mừng bởi những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho họ.” – Trưởng nhóm kịch bản John Gonzalez cho biết.

Hãng phát triển Horizon: Zero Dawn nói về cốt truyện và các yếu tố nhập vai 2

Đạo diễn game, ông Mathijs de Jonge đã chia sẻ nhiều chi tiết hơn về Aloy: “Cô ấy rất tò mò và quyết tâm, cô ấy muốn khám phá thế giới, muốn tìm hiểu những bí ẩn. Và hy vọng rằng chúng tôi có thể mang đến cho người chơi cảm giác tương tự. Bạn muốn biết những gì ngoài kia, muốn khám phá những cỗ máy mới, bạn muốn gặp những chủng tộc mới.”

Hãng phát triển Horizon: Zero Dawn nói về cốt truyện và các yếu tố nhập vai 3

Ngoài ra, de Jonge cũng cho biết các yếu tố RPG của Horizon: Zero Dawn sẽ không quá sâu – và đó là một lựa chọn thiết kế tránh làm choáng ngợp hoặc mơ hồ cho người chơi. “Điều chúng tôi muốn là tránh những thanh menu phức tạp.” – ông giải thích – “Chúng tôi cũng không muốn đi quá sâu với các tính năng nhập vai mà chúng tôi đang phát triển. Chúng tôi muốn có một mức độ nhất định của khả năng tiếp cận và dễ hiểu đối với người chơi. Chúng tôi cũng không muốn quá “hardcore” với các chỉ số, nên tại một số điểm chúng tôi chỉ bỏ nó đi và nói rằng chúng tôi không tiếp tục đi xa hơn nữa vì nó sẽ gây nhầm lẫn cho người chơi.” Horizon: Zero Dawn sẽ ra mắt ngày 28 tháng 2 năm 2017.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang