Tự hào khi game Việt Toy Odyssey được bạn bè quốc tế hết lời khen ngợi

Tôi bị cuốn hút đến với Toy Odyssey từ trailer game, nó giống như một sự lôi cuốn với phong cách đồ họa tuyệt đẹp, tôi đã mua game, và không hề cảm thấy hối tiếc sau đó.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 21/9 vừa qua, tựa game thuần Việt Toy Odyssey đã chính thức được phát hành rộng rãi trên Steam. Hiện tại, nhân dịp mới ra mắt thì thậm chí Toy Odyssey còn đang trong đợt giảm giá 10%, với giá bán chỉ 13,49 USD (thay vì giá gốc là 14,99 USD).

"Tự hào game Việt Toy Odyssey được người nước ngoài xuýt xoa khen ngợi"

Điều đáng chú ý rằng ngay sau khi ra mắt, Toy Odyssey đã nhận được sự quan tâm, cũng như đánh giá rất tích cực từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Trên trang Steam của Toy Odyssey, chúng ta dễ dàng bắt gặp những lời nhận xét tích cực, khen ngợi tựa game này. Thậm chí, có tới 89% số bài review về Toy Odyssey là tích cực, trong khi số bình luận khen ngợi như "I love it", hay "I enjoy it" cũng là rất nhiều.

"Tự hào game Việt Toy Odyssey được người nước ngoài xuýt xoa khen ngợi"

"Một tựa game đáng mua nếu bạn thích game hành động có bối cảnh chơi trong nhà, rất nhiều thứ để nâng cấp và chế tạo. Tôi đã chết rất nhiều. Toy Odyssey giống như một tựa game lâu đài nơi bạn phải chết nhiều lần để biết cách xây dựng nhân vật sao cho phù hợp. Game cũng có rất nhiều kẻ xấu sở hữu các loại vũ khí kỳ dị. Âm nhạc nghe thật rùng rợn..."

"Tự hào game Việt Toy Odyssey được người nước ngoài xuýt xoa khen ngợi"

"Tôi bị cuốn hút đến với Toy Odyssey từ trailer game, nó giống như một sự lôi cuốn với phong cách đồ họa tuyệt đẹp, tôi đã mua game, và không hề cảm thấy hối tiếc sau đó.

Vẫn còn một số vấn đề, như việc cân bằng lại tài nguyên, cách tấn công để chống lại những kẻ địch di chuyển nhanh và các con nhện, nhưng tựa game này chơi rất vui. Nội dung gameplay rất tuyệt, cốt truyện thú vị và tôi muốn chơi game một cách trọn vẹn nhất để khám phá hết nội dung.

Game rất đáng tiền với với những gì nó có"

"Tự hào game Việt Toy Odyssey được người nước ngoài xuýt xoa khen ngợi"

"Một tựa game Indie hay nếu bạn thích thể loại game 2D nhập vai hành động mang phong cách sát thủ, với những bản đồ được thiết kế một cách phức tạp.

Trông thì có vẻ dễ nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng quái vật đều có đòn thế tấn công riêng. Điều này khiến bạn phải có sự chuẩn bị cũng như tính toán cách để triệt hạ đối với từng loại quái vật, chứ không chỉ nhàm chán áp dụng một công thức tấn công chung chung. Một số loại quái vật bạn chỉ cần tấn công đơn giản hay vòng ra đằng sau mà đánh, một số loại quái vật bạn lại cần phải né đòn, một số loại quái vật lại phải tung ra các đòn counter attack.

Một số quái vật có những khả năng đặc biệt như teleport hay blink, một số lại tấn công liên tục không ngừng, và còn nhiều loại quái vật khác nữa..."

"Tự hào game Việt Toy Odyssey được người nước ngoài xuýt xoa khen ngợi"

Tất nhiên, bên cạnh game thủ nước ngoài thì cũng có game thủ Việt lên tiếng khen ngợi Toy Odyssey: "Game tuyệt vời, đồ họa rất đẹp, đẹp nhất trong những game của việt nam. nhất là phần âm, tiếng bước chân, tiếng động, nhạc nền, nhất là tiếng mấy cái ốc vít gì đấy rơi ra sau khi giết quái...không chê vào đâu được".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang