Đã mắt với Demo Gameplay của Mafia III

Hãy dành ra 17 phút để theo dõi đoạn Demo Gameplay mới nhất của Mafia III do 2K Games đăng tải

2K Games vừa đăng tải lên Youtube một đoạn demo gameplay mở rộng cho tựa game tội phạm thế giới mở Mafia III. Đoạn video này đã được trình chiếu với một vài người ở Gamescom Tokyo Game Show, mang đến một trong những cái nhìn tốt nhất và sâu nhất với game.

Đoạn video 16 phút cho thấy nhân vật chính Lincoln Clay đang hạ một trong những ông trùm ngầm của Sal Marcano, Tony Derazio. Đoạn video có bắn súng, lái xe và cận chiến – tất cả đều rất tuyệt. Và tốt hơn hết bạn nên coi đến cuối đoạn video để chứng kiến một cuộc đấu súng đặc biệt mãnh liệt. Mafia III sẽ ra mắt chính thức ngày 7 tháng 10 trên PS4, Xbox One PC.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Oscar Isaac Tiết Lộ Trải Nghiệm “Vui Nhất Đời” Khi Đóng Frankenstein Cùng Guillermo del Toro

Oscar Isaac Tiết Lộ Trải Nghiệm “Vui Nhất Đời” Khi Đóng Frankenstein Cùng Guillermo del Toro

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Oscar Isaac chia sẻ về trải nghiệm hợp tác với đạo diễn Guillermo del Toro trong Frankenstein - bộ phim chuyển thể mới nhất của Netflix. Nam diễn viên khẳng định đây là “quãng thời gian vui nhất trong đời”, khi cùng nhà làm phim nổi tiếng tái hiện kiệt tác kinh điển của Mary Shelley.

Phim Ảnh
Gundam Iron-Blooded Orphans kỷ niệm 10 năm tại New York Comic Con cùng đạo diễn Tatsuyuki Nagai

Gundam Iron-Blooded Orphans kỷ niệm 10 năm tại New York Comic Con cùng đạo diễn Tatsuyuki Nagai

YcontentGấu Hồng

Gundam Iron-Blooded Orphans kỷ niệm 10 năm tại New York Comic Con với sự xuất hiện của đạo diễn Tatsuyuki Nagai, nhiều quà tặng độc quyền, sự kiện giao lưu fan và lễ hội phim Gundam. Bandai Namco Filmworks cũng công bố hai dự án anime mới, khẳng định sức ảnh hưởng toàn cầu của thương hiệu mecha huyền thoại.

Giải trí
Lên đầu trang