Trailer mới của Yooka-Laylee lộ diện "khách mời" Shovel Knight

Tựa game hành động - phiêu lưu giải đố sắp ra mắt Yooka-Laylee bao gồm rất nhiều nhân vật khác nhau, và cả một nhân vật khách mời đặc biệt

Hãng Playtonic Games vừa ra mắt một Trailer mới cho tựa game hành động - phiêu lưu giải đố Yooka-Laylee, tiết lộ một nhân vật khách mời bất ngờ: Shovel Knight, ngôi sao của tựa game giải đố 2D màn hình ngang cùng tên do do hãng Yacht Club Games phát hành.

"Chúng tôi đặc biệt phấn khích thông báo, anh bạn đồng nghiệp xanh dương có sừng sẽ chung đội với gã màu xanh lá không mặc quần." - Yacht Club Games cho biết - "Đúng vậy - Shovel Knight sẽ gia nhập tựa game giải đố 3D được kì vọng cao Yooka-Laylee! Gã người da xanh này xuất hiện trong rất nhiều tựa game hay ho, nên chắc chắn sẽ phù hợp với trò chơi của chúng tôi."

Trailer mới của Yooka-Laylee lộ diện khách mời Shovel Knight

Vào tháng 5, Playtonic cho biết hãng hi vọng sẽ có thể ra mắt Yooka-Laylee vào tháng 10 năm nay, nhưng lưu ý rằng hãng "cam kết phát hành game chỉ khi chúng đã hoàn thành, và đạt chất lượng mà bạn mong đợi." Một tháng sau đó, ngày 6 tháng 6, hãng đã dời ngày ra mắt của game sang Quý 1 năm 2017. "Ngay khi chúng tôi tự tin mình đã đánh dấu tất cả những cái hộp đó, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho những người ủng hộ mình về khi nào nên đánh dấu lịch của họ." - Hãng nói.

Trailer mới của Yooka-Laylee lộ diện khách mời Shovel Knight 2

Yooka-Laylee đã gây quỹ trên Kickstarter và thu về hơn 3.2 triệu đô-la. Game được dự kiến ra mắt trên PS4, Xbox One, Wii U và PC. Game đã cho chơi thử trong ngày hội Gamescom 2016 vừa qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang