Battlefield 1 ra mắt trailer mục chơi đơn hấp dẫn

Hy vọng phần chơi đơn năm nay của Battlefield 1 sẽ có sự khởi sắc khi bối cảnh của trò chơi không còn chung chung như những tựa game trước nữa.

Như đã giao hẹn từ trước, hãng phát hành EA đã tung ra đoạn trailer giới thiệu cho phần chơi chiến dịch của bom tấn bắn súng Battlefield 1. Vẫn biết chơi đơn chưa bao giờ là thế mạnh của dòng game Battlefield, dù vậy qua video lần này các fan hâm mộ có quyền hy vọng một lần nữa khi hãng phát triển DICE đã bớt đi những pha gào thét hay văng tục điển hình của các anh lính Mỹ, thay vào đó là những hình ảnh khá xúc động về một chiến trường khốc liệt, nơi cả hai bên tham chiến đều là những con người bất đắc dĩ phải lấy đi sinh mạng của nhau.

Battlefield 1 giới thiệu phần chơi đơn nóng hổi, tiếp tục có nhân vật nữ

Một điểm đáng chú ý nữa đó là trailer mới này tiếp tục cho thấy sự hiện diện của một nhân vật nữ với gương mặt đầy những hình vẽ cá tính, và không rõ cô có nằm trong 4 nhân vật điều khiển được thuộc phần chơi chiến dịch của Battlefield 1 hay không.

 

Battlefield 1 Official Single Player Trailer.

Theo các thông tin hé lộ trước đây từ phía DICE thì phần chơi chiến dịch của Battlefield 1 sẽ đi theo hướng "mở", tức cho phép người chơi lựa chọn hành động theo ý thích của bạn thân và dẫn đến những kết thúc khác nhau. Thực tế đây không phải điều gì mới mẻ và Call of Duty đã từng áp dụng yếu tố này khá thành công trong phiên bản Black Ops II ra mắt vào năm 2012.

Battlefield 1 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

 

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang