3on3 Freestyle - Game bóng rổ đường phố sắp ra mắt trên PlayStation 4

Một tựa game bóng rổ khiến người ta gợi nhớ đến NBA của EA đang chuẩn bị được ra mắt vào cuối năm nay, chỉ có điều nó diễn ra ở những sàn đấu đường phố

Trong nhiều năm qua, những trải nghiệm bóng rổ đường phố đang dần bị đẩy lùi vào băng ghế dự bị, "nhường sân" cho những tựa game NBA tập trung vào yếu tố mô phỏng các trận đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hãng phát triển game Joycity đang có tham vọng mang cảm giác thi đấu ở những sàn đấu đường phố nghiệp dư thông qua tựa game 3on3 Freestyle sẽ ra mắt vào cuối năm nay, và bạn có thể đăng ký Closed Beta ngay từ bây giờ.

3on3 Freestyle - Game bóng rổ đường phố sắp ra mắt trên PlayStation 4

Trên PlayStation Blog, Giám đốc quản lý Joycity, ông Marc Guerrier đã chia sẻ về các nhân vật trong 3on3, với những tạo hình, lối chơi, cách di chuyển, mẹo thi đấu và cốt truyện độc đáo riêng từng người. Câu chuyện của mỗi nhân vật là nguồn cảm hứng cho lối di chuyển và các mẹo vặt của họ, đến thừ những phong cách như xử lý bóng nhanh, những cú ném xa, phòng ngự khóa chặt và giám sát biên. Các đội bóng có thể được kết hợp bởi bất kì phong cách nào, và người chơi có thể đổi vị trí ngay trên không.

3on3 Freestyle - Game bóng rổ đường phố sắp ra mắt trên PlayStation 4 2

Tựa game bóng rổ phong cách arcade này sẽ bao gồm tính năng trực tuyến và mạng nội bộ. Bạn có thể cùng với bạn bè mình trong mạng nội bộ, chơi như một đội, và đối mặt với những đối thủ trực tuyến. Hãng Joycity có kế hoạch cập nhật 3on3 hàng tháng, với hàng loạt những ưu đãi dành cho những người đăng kí PlayStation Plus như giảm giá vật phẩm và một nền PlayStation 4 miễn phí.

3on3 Freestyle - Game bóng rổ đường phố sắp ra mắt trên PlayStation 4 3

3on3 Freestyle sẽ ra mắt trong quý 4 năm 2016 trên PlayStation 4, bạn có thể thử lên trang web của game để đăng kí tham gia đợt Closed Beta. Hiện vẫn chưa rõ khi nào đợt Closed Beta của game chính thức bắt đầu, nhưng bạn sẽ nhận được mail nếu may mắn được chấp nhận.

3on3 Freestyle - Game bóng rổ đường phố sắp ra mắt trên PlayStation 4 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang