Ngày ra mắt bản cập nhật Bikers cho GTA V Online đang đến gần

Bản cập nhật nội dung mới cho GTA Online này sẽ cho phép bạn lập băng đảng Mô-tô của riêng mình

Hãng Rockstar đã công bố bản cập nhật nội dung tiếp theo cho chế độ chơi trực tuyến của GTA V sẽ ra mắt từ ngày 4 tháng 10. Bản cập nhật The Bikers sẽ giới thiệu  "những câu lạc bộ mô-tô đứng đầu thế giới tội phạm ngầm ở Los Santos và Blaine County." Những chế độ thi đấu và gameplay phối hợp cũng sẽ được bao gồm trong bản cập nhật này, bên cạnh hàng loạt những chiếc xe, vũ khí và quần áo mới. Một trong những chiếc xe mới mà Rockstar đã "trình làng" là chiếc Western Rat Bike.

Ngày ra mắt bản cập nhật Bikers cho GTA V Online đang đến gần

Như trước đây đã cho biết, trong bản cập nhật sắp tới, người chơi có thể kêu gọi tối đa 8 người chơi khác thành lập một câu lạc bộ, và sẽ có nhiều vai trò khác nhau từ những kẻ có triển vọng cho đến vị trí Chủ tịch câu lạc bộ. Những người có triển vọng sẽ cần nhận được sự "ưu ái" đến từ Chủ tịch Câu lạc bộ để được thăng hạng.

Ngày ra mắt bản cập nhật Bikers cho GTA V Online đang đến gần 2

Ngoài ra, khi sử dụng MC Clubhouse, các biker sẽ có thể tương tác với một thợ sửa xe máy đặc biệt, nhưng vẫn chưa rõ nhân vật này sẽ cung cấp chức năng mới nào. Mối liên hệ với bản cập nhật liên quan đến xe mô-tô đã được một người chơi tình cờ tìm thấy khi khám phá ra một mã ẩn trong bản cập nhật Cunning Stunts hồi tháng 7. Hãng Rockstar cho biết một gói DLC chơi đơn cho game vẫn đang trong quá trình xem xét.

Ngày ra mắt bản cập nhật Bikers cho GTA V Online đang đến gần 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang