Tựa game độc quyền PC, XCOM 2 chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One

Sau khi ra mắt trên PC đầu năm nay, giờ đây người hâm mộ tựa game XCOM 2 trên PS4 và Xbox One đã có thể "chạm tay" vào nó

XCOM 2 đã ra mắt trên PC vào đầu năm nay, và bây giờ đến lượt những người sở hữu PS4 và Xbox One có thể chơi tựa game chiến thuật theo lượt chủ đề người ngoài hành tinh xâm lăng này trên thiết bị của mình.

Tựa game độc quyền PC, XCOM 2 chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One

Ngoài ra, hai hệ máy giả lập này cũng sẽ nhận được gói Season Pass của game, gói Reinforcement Pack. Nó có trị giá 25 đô-la và bao gồm Aarchy's Children, thêm nhiều tùy chỉnh lính hơn; Alien Hunters, giới thiệu loài alien Ruler mới; và Shen' Last Gift, thêm vào một lớp nhân vật lính và một nhiệm vụ, trong đó Đội trưởng kĩ thuật Lily Shen sẽ đi cùng với đội hình của người chơi để tìm một dự án bí mật của người cha quá cố. Bên cạnh đó còn có một phiên bản Digital Deluxe trị giá 75 đô-la, bao gồm game XCOM 2 và gói Reinforcement Pack.

Tựa game độc quyền PC, XCOM 2 chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One 2

Ban đầu XCOM 2 dự tính ra mắt trên PS4 và Xbox One vào đầu tháng này, 6 tháng 9, trước khi bị hoãn lại. Chủ tịch hãng Take-Two, ông Karl Slatoff cho biết việc hoãn ngày ra mắt được thực hiện để "đảm bảo tựa game được hoàn chỉnh khi ra mắt và đáp ứng tiêu chuẩn cao của đội ngũ thực hiện." Phiên bản trên PC của XCOM 2 có cung cấp hỗ trợ mod, nhưng phiên bản trên các hệ máy giả lập sẽ không có.

Tựa game độc quyền PC, XCOM 2 chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One 3

Tựa game độc quyền PC, XCOM 2 chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang