The Last of Us Remastered giảm giá 50% ngay lúc này

Ngay bây giờ bạn có thể mua phiên bản Remastered của tựa game đình đám năm 2013, The Last of Us, trên PlayStation 4 chỉ với giá 10 đô-la (tương đương 220.000VND)

Là một phần của đợt giảm giá Outbreak Day, hãng Naughty Dog đã giảm 50% phiên bản Remastered của tựa game The Last of Us trong vòng 1 tuần. Bạn có thể mua ngay game chỉ với 10 đô-la (Tương đương 220.000VND). Ngoài ra, Gói Tatical Weapon Bundle của bản Remastered dành cho chế độ chơi trực tuyến cũng được giảm giá còn 1,5 đô-la (Giá gốc 3 đô-la). Vẫn còn một số giảm giá khác liên quan đến game mà bạn có thể xem trực tiếp trên PlayStation Store trên chiếc máy PS4 của bạn hoặc trên website.

The Last of Us Remastered giảm giá 50% ngay lúc này

Đợt giảm giá Outbreak Day sẽ kéo dài khoảng 1 tuần và kết thúc vào khoảng 11h trưa ngày 4 tháng 10. Outbreak Day là ngày 26 tháng 9 dựa theo thời gian trong thế giới của The Last of Us. Đó là ngày con virus chết người Cordyceps "đạt đến mức độ lây lan khủng khiếp nhất", gây ra thảm họa cho nhân loại.

The Last of Us Remastered giảm giá 50% ngay lúc này 2

The Last of Us lần đầu ra mắt vào tháng 6 năm 2013 trên PS3 và đã nhận được hàng loạt đánh giá tích cực. Phiên bản Remastered được ra mắt vào tháng 7 năm 2014 trên PS4. Một phần tiếp theo có thể được phát triển, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận. The Last of Us cũng đang được làm thành phim, nhưng vẫn chưa có gì tiến triển cho lắm.

Theo thanhnien.vn 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang