Gal Gun Double Peace - Game 16+ với tính năng "che mắt phụ huynh" thú vị

Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.

Mỗi khi chơi game 18+ với nhiều cảnh tượng hở hang hay ngồi xem những bộ phim thiếu lành mạnh có xuất xứ Nhật Bản, đã bao nhiêu lần bạn cảm thấy lo sợ sẽ bị phụ huynh bất chợt đứng sau lưng trong lúc không để ý hay vì đang để âm lượng quá to? Nếu tình huống "kinh dị" ấy xảy đến, cứu cánh duy nhất của bạn chỉ có duy nhất tổ hợp phím Alt + Tab, dù vậy việc cứ ngồi nhìn chằm chằm hình nền Desktop cũng khó mà khiến cho các bậc cha mẹ không khỏi cảm thấy nghi ngờ.

Cảm thông sâu sắc với nỗi khổ tâm này của giới game thủ, hãng Inti Creates cùng tựa game Gal Gun: Double Peace của mình đã giới thiệu một giải pháp đáng tin cậy hơn: Đó là phím bấm chuyên để đối phó với những cuộc đột kích bất ngờ của phụ huynh. Hoàn toàn nghiêm túc đấy, trong phần chỉnh nút của phiên bản PC mới ra mắt trên Steam của Gal Gun: Double Peace, bạn có thể tìm thấy một chức năng mang tên gọi "Mom Walked In Screen (Panic Button), được thiết lập mặc định vào phím "M".

Gal Gun Double Peace: Game Nhật 16+ có nút bấm đặc biệt để... che mắt phụ huynh

Khi nhấn nút này, màn hình game sẽ chuyển sang chế độ "bảo vệ" với hình ảnh của một tựa game nhập vai trông giống như có từ thời 4 nút xa xưa mang tên gọi Happy Happy Unhappy Peace. Tất nhiên nó hoàn toàn là đồ dởm để che mắt phụ huynh mà thôi.

Gal Gun Double Peace: Game Nhật 16+ có nút bấm đặc biệt để... che mắt phụ huynh

Nói đi cũng phải nói lại, Gal Gun: Double Peace là tựa game có nội dung thế nào mà game thủ lại sợ bị bắt gặp khi đang chơi như vậy? Về cơ bản thì nó mang phong cách bắn súng đi cảnh tương tự như Virtua Cop hay House of the Dead, có điều mục tiêu của bạn không phải tội phạm hay zombie mà thay vào đó là những cô nữ sinh trung học ngây thơ vô số tội, tất cả đều phát cuồng vì nhân vật chính của chúng ta.

Sử dụng cây súng có khả năng phóng ra năng lượng tình yêu, bạn sẽ hạ gục tất cả những cô gái trong tầm ngắm và tránh không cho họ tiếp cận mình. Giống như truyền thống của các tựa game Nhật Bản, các cô nữ sinh đều được lồng tiếng rất biểu cảm, đặc biệt là khi bị trúng "đạn" của chàng main. Trong quá trình ngắm bắn, bạn cũng có thể nhìn lờ mờ xuyên qua lớp quần áo mỏng tang của họ bằng chức năng zoom. Rõ ràng không chỉ phụ huynh mà nếu để bất cứ ai khác bắt gặp bạn chơi tựa game này, việc giải thích gần như là chuyện bất khả thi.

Dưới đây là video giới thiệu về bản PC của Gal Gun: Double Peace trên PC của trang Kotaku:

 

GalGun Mom Walked In Panic Button.

Vậy là khi chơi Gal Gun: Double Peace, bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng phải ngồi ngắm màn hình Desktop khi phụ huynh bất chợt bước vào nữa. Tất nhiên trong trường hợp khi cha mẹ bạn cũng đọc được bài viết này thì thành thật xin lỗi và gửi lời chia buồn sâu sắc tới bạn đọc.

 

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang