Destiny 2 có thể có mặt trên PC thay vì chỉ PS4 và Xbox

Theo những tin đồn mới nhất thì rất có thể game bom tấn Destiny 2 sẽ được đưa lên hệ máy PC để 'bù đắp' cho phiên bản 1 gây ra nhiều tiếc nuối này.

Kể từ khi ra mắt và cho tới thời điểm hiện tại thì Destiny luôn là một trong những game online bắn súng hay nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trò chơi này không những có giá bán khá đắt đỏ tới khoảng 1,3 triệu đồng mà còn chỉ dành cho hệ máy console với phiên bản dành cho PS 4 và Xbox One - Điều này khiến cho rất nhiều game thủ PC phải tiếc nuối khi không thể tham gia chơi được.

Tuy nhiên, theo những tin đồn mới nhất thì rất có thể Destiny 2 sẽ được đưa lên hệ máy PC để 'bù đắp' cho phiên bản 1 gây ra nhiều tiếc nuối này. Được biết một bản trình bày của Activision với một đơn vị thứ 3 đã vô tình hé lộ thông tin này, thậm chí trò chơi còn đang được Vicarious Visions và High Moon hỗ trợ phát triển.

Tựa game online mà hàng vạn gamer nuối tiếc vì chỉ có trên PS4 và Xbox sắp lên PC?

Vào hồi năm 2012, theo một số tiết lộ từ việc đăng ký bản quyền thì Destiny dự kiến được phát hành cho cả PC, PS4, Xbox 360 và hệ máy lạ Xbox 720, song cho tới khi chính thức ra mắt thì định hướng của trò chơi đã đợc thay đổi.

Theo nguồn tin khá chắc chắn từ phía trang web nổi tiếng Kotaku thì Destiny 2 sẽ là một game hoàn toàn mới chứ không đơn giản chỉ là một bản mở rộng như Rise of Iron mới ra mắt gần đây. Hi vọng là trò chơi này sẽ không 'lật kèo' phút chót như bản 1, khiến cho rất nhiều người phải thất vọng.

Dự kiến Destiny 2 ra mắt game thủ toàn thế giới vào cuối năm 2017 tới đây, những thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang