Trailer mới của Doom tiết lộ nhiều nội dung mới

Hãng id Software sẽ giới thiệu nhiều nội dung mới về tựa game Doom trong buổi livestream sắp tới

Hãng Bethesda vừa giới thiệu về những nội dung của một bản cập nhật miễn phí sắp ra mắt cho tựa game Doom. Chúng bao gồm các chế độ Deathmatch, Private Matches Arcade. Hãng phát hành cũng ra mắt một đoạn trailer ngắn cung cấp cái nhìn sơ nét về lối chơi cũng như thông tin về một buổi livestream sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 9 tới.

Buổi stream sẽ được thực hiện trên trang Xbox Twitch, với hai người đại diện cho id SoftwareMarty StrattonHugo Martin để nói về game. Trên website của Bethesda, hãng cũng tiết lộ thông tin về chế độ Deathmatch: Deathmatch mang tất cả những sự lộn tới phần chơi trực tuyến tốc độ cao của Doom hoàn toàn miễn phí, và sẽ ra mắt trong bản cập nhật miễn phí trong tháng này. Private Matches cũng sẽ đến trong bản cập nhật, cho phép bạn và bạn bè tạo ra những màn chơi trực tuyến riêng tư, nơi bạn quyết định bản đồ và chế độ chơi.”

Trailer mới của Doom tiết lộ nhiều nội dung mới

“Bạn sẽ được điều chỉnh những thiết lập như giới hạn thời gian, giới hạn điểm, hoặc bật/tắt hóa quỷ và sức mạnh vũ khí. Ngoài ra, bạn sẽ được nhìn thấy một chút của chế độ Arcade, một chế độ thi đấu bổ sung sắp ra mắt dành cho chế độ chơi chiến dịch của game, sẽ ra mắt vào một bản cập nhật miễn phí trong thời gian sắp tới.”

Trailer mới của Doom tiết lộ nhiều nội dung mới 2

Một thông tin “bên lề” khác, đó là gói DLC cho phần chơi trực tuyến đầu tiên của Doom, Unto the Evil, vừa ra mắt vào tháng 8 với giá 15 đô, bao gồm hai chế độ mới và tính năng SnapMap.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang