Huyền thoại bóng đá gia nhập game … bóng rổ

Thierry Henry, một trong các huyền thoại của bóng đá thế giới, đã được hãng 2K mang vào tựa game … bóng rổ NBA 2K17 của mình

Thierry Henry từng được ví như “Captain America” của bóng đá Pháp trước khi nghỉ hưu, sẽ xuất hiện như một “ngôi sao thường ở ngoài sân trong suốt các trận sân nhà của San Antonio Spurs(Có vẻ giống Nick Fury hơn). Henry sẽ có thể chơi trong chế độ Blacktop của NBA 2K17, chế độ bao gồm “sáu loại hình thi đấu bóng rổ kéo dài từ 1v1 đến 5v5. Bạn sẽ có thể thử nghiệm các kĩ năng của ngôi sao bóng đá này trước những cầu thủ bóng rỏ tài năng nhất mọi thời đại, nghe có vẻ bất công.”

Huyền thoại bóng đá gia nhập game … bóng rổ

“Trở thành một cầu thủ bóng rỏ và là người hâm mộ NBA từ khi còn là một đứa trẻ, tôi rất vinh dự để trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên được chơi trong NBA 2K17” – Henry nói – “Nhìn thấy bản thân mình bám theo các huyền thoại của môn bóng rổ là một cảm giác đáng kinh ngạc.” NBA 2K17 sẽ ra mắt ngày 20 tháng 9.

Huyền thoại bóng đá gia nhập game … bóng rổ 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang