NBA 2k20 ra mắt bộ hình "huyền thoại", chuẩn bị cho một mùa giải mới

Vào đầu tháng 8/2019, NBA đã tiết lộ danh sách đội hình tốt nhất trong 10 năm gần đây. Sau khi công bố danh sách này, đã tạo nên nhiều cuộc tranh luận trong cộng đồng người hâm mộ NBA trên toàn thế giới. 

 

Vào đầu tháng 8/2019, NBA đã tiết lộ danh sách đội hình tốt nhất trong 10 năm gần đây. Sau khi công bố danh sách này, đã tạo nên nhiều cuộc tranh luận trong cộng đồng người hâm mộ NBA trên toàn thế giới. 

Cụ thể cuộc tranh luận, 2K Sports đã quyết định mang đội hình kết hợp đó là xuất hiện trên phiên bản mới nhất sắp chuẩn bị ra mắt của họ. 

NBA 2k20 ra mắt bộ hình huyền thoại , chuẩn bị cho một mùa giải mới

Sáng ngày 13.8, Twitter của NBA 2k20 đã công bố những hình ảnh danh sách đội hình huyền thoại và đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện đội hình dựa trên những cầu thủ xuất sắc nhất trong mỗi chu kỳ 10 năm tại NBA

Với những gì đã được công bố tại phiên bản NBA 2k20 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên khi được tận tay sở hữu và điều khiển những huyền thoại của từng thập kỷ đã qua. 

NBA 2k20 ra mắt bộ hình huyền thoại , chuẩn bị cho một mùa giải mới 2

Đội hình 1980s:  Michael Jordan, Magic Johnson, Larry Bird, Moses Malone, Kevin McHale

NBA 2k20 ra mắt bộ hình huyền thoại , chuẩn bị cho một mùa giải mới 3

Đội hình 1990s: John Stockton, Michael Jordan, Scottie Pippen, Karl Malone, Hakeem Olajuwon.

NBA 2k20 ra mắt bộ hình huyền thoại , chuẩn bị cho một mùa giải mới 4

Đội hình 2000s: Allen Iverson, Kobe Bryant, LeBron James, Tim Duncan, Shaquille O'Neal.

NBA 2k20 ra mắt bộ hình huyền thoại , chuẩn bị cho một mùa giải mới 5

Đội hình 2010s: Steph Curry, James Harden, LeBron James, Kevin Durant, Dwight Howard.

Series NBA 2k đã thực hiện một điều tuyệt nhất đó chính là hiện thực hoá những đội bóng huyền thoại và chắc chắn đây là điều mà hầu hết tất cả các fan của NBA đang chờ đợi. Một tiết lộ khá thú vị từ nhà phát hành, các đội bóng này sẽ được chơi ở hai chế độ Online và Offline. 

Với NBA 2k20, người chơi hãy sẵn sàng cho cuộc tranh tài với bạn của mình thông qua các đội bóng huyền thoại. Có thể Michael Jordan của những năm 1980 đối đầu cùng Steph Curry của những năm 2010, và còn nhiều hơn thế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang