Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ sẽ được buff nhẹ sắp tới trước tình trạng bỏ phế hiện tại

Trước tình trạng bị "thất sủng" do quá yếu so với các đội hình meta hiện tại, Đấu Trường Chân Lý đang tiến hành thử nghiệm "buff nhẹ" cho Tộc này để có thể gây sát thương ổn định hơn trước và tận dụng sát thương từ Vô Cực Kiếm tốt hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ sẽ được buff nhẹ sắp tới trước tình trạng bỏ phế hiện tại

Trước sự ra mắt của Hextech trong bản cập nhật mới nhất, chỉ có mỗi Sát Thủ là tộc duy nhất không được hưởng thụ gì nhiều khi cả 4 tướng này đều khó có thể ghép vào đội hình của Sát Thủ hiện tại. Chưa kể việc Sát Thủ đang dần out meta khá xa so với các đội hình còn lại càng khiến Sát Thủ cần được buff hơn bao giờ hết - và đây cũng là điều mà Riot đã chuẩn bị sẵn.

Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ sẽ được buff nhẹ sắp tới trước tình trạng bỏ phế hiện tại 2

Theo máy chủ thử nghiệm PBE, bản cập nhật thử nghiệm sẽ đổi lại buff Sát Thủ với tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng được thay đổi khá nhiều. Cụ thể hơn, sát thương chí mạng của Sát Thủ bị giảm từ 125% xuống còn 75% với 3 thành viên. Nếu có 6 thành viên, sát thương chí mạng bị giảm từ 350% xuống còn 150%. Nhưng bù lại, tỉ lệ chí mạng tăng từ 10% lên tới 25%, tùy theo số lượng Sát Thủ trên bàn.

Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ sẽ được buff nhẹ sắp tới trước tình trạng bỏ phế hiện tại 3

Nhân viên Riot Games đã chia sẻ trên Twitter rằng những thay đổi này nhằm tăng thêm sức mạnh cho những đơn vị cờ Sát Thủ mang trang bị Vô Cực Kiếm. Hiện tại, trang bị này đang cung cấp 200% sát thương chí mạng. Khi được kết hợp với tỉ lệ chí mạng tăng thêm, chắc chắn lượng sát thương gây ra sẽ càng khủng khiếp hơn bao giờ hết. Ngoài ra, mục đích của thay đổi này cũng nhằm tăng thêm khả năng gây sát thương ổn định hơn cho tộc Sát Thủ. Vì dù rằng tộc Sát Thủ được đánh giá khá cao từ lúc Đấu Trường Chân Lý mới ra mắt cho đến nay, thế nhưng tộc này vẫn dựa quá nhiều vào 'hên xui'.

Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ sẽ được buff nhẹ sắp tới trước tình trạng bỏ phế hiện tại 4

Dù nhìn chung thì đây là một bản buff sát thương cho các Sát Thủ khá ổn, đặc biệt khi một số Sát Thủ ở thời điểm hiện tại đang rất tốt (Evelynn, Rengar, Akali, Pyke), nhưng "ước mơ" ghép 6 Sát Thủ thực tế vẫn còn khá hão huyền và dễ chết, đặc biệt nếu Hextech bay thẳng vào carry dame chính của bạn - khiến Sát Thủ vẫn sẽ tạm thời là đội hình phụ đi kèm với một đội hình chính khác (Đấu Sĩ/Băng Quốc). Tuy nhiên, đây chỉ mới là các thử nghiệm ban đầu và sẽ còn nhiều cập nhật khác trong thời gian tới. Hãy đón chờ ngay cùng Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang