Top 5 tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16

Phiên bản 9.16 của Đấu Trường Chân Lý chứng kiến một số vị tướng nổi bật được tăng sức mạnh, hứa hẹn sẽ là những con bài chủ chốt có thể đưa người chơi đến vị trí top 1

Trong phiên bản 9.16 của Đấu Trường Chân Lý thì Riot Games đã ưu ái tăng sức mạnh cho một số vị tướng và hiện tại thì người chơi đã có thể sử dụng những vị tướng đó để có thể cải thiện bậc Xếp hạng của mình trong thời gian tới. Những vị tướng đang rất mạnh ở phiên bản 9.16 là những vị tướng nào, chúng ta hãy thử điểm qua nhé.

Miss Fortune

Top 5 tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16

Miss Fortune hiện tại đã có thể dùng chiêu cuối của mình thường xuyên hơn nhờ vào việc năng lượng để sử dụng chiêu Bão Đạn đã giảm xuống còn 75, đảm bảo bạn sẽ thấy Miss Fortune tỏa sáng và trở thành một carry chính hiệu. Hiện tại thì đội hình 6 Xạ Thủ đã trở nên khả thi hơn với sự có mặt của Jinx trong bể tướng hiện tại của Đấu Trường Chân LÝ, nếu may mắn có thể kích hoạt được liên tục khả năng bắn nhiều mục tiêu của 6 Xạ Thủ thì việc Bão Đạn hủy diệt đội hình đối phương là điều dễ hiểu. Ngoài ra thì Miss Fortune Pháp Sư cũng dễ sử dụng hơn trước rất nhiều.

Akali

Top 5 tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16 2

Sau khi bị giảm sức mạnh kỹ năng một lượng kha khá thì Riot Games đã đền bù cho vị tướng này bằng việc tăng thêm 10 SMCK trên đòn đánh tay của mình trong phiên bản 9.16. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một thay đổi tương đối nhỏ và chưa chắc có thể bù đắp được những đợt nerf quá mạnh tay trước đây.

Vayne

Top 5 tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16 3

Vị tướng này đã nhận được một buff có lợi khi số sao của cô nàng này tăng lên theo thời gian. Tuy  bị giảm 0.05 tốc độ đánh nhưng bù lại thì sát thương chuẩn theo phần trăm máu lại được tăng cực kì nhiều khi được nâng lên 2 hoặc 3 sao. Nếu người chơi nào đang chơi đội hình Quý Tộc và may mắn xây dựng được cho mình một Vayne 3 sao thì cô ta sẽ trở thành một carry cực kì khỏe cho đến giai đoạn cuối trận. Nếu không thể đi theo đội hình Quý Tộc thì đội hình Cung Thủ cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc bởi Vayne hiện tại sẽ có rất nhiều đất diễn sau khi được tăng sức mạnh.

Zed

Top 5 tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16 4

Zed đã nhận được một buff đáng kể trong phiên bản 9.16 này, đó là hắn ta được công thêm 50 máu và 0,05 tốc đánh, ngoài ra thì kỹ năng của Zed cũng được tăng sát thương lên lần lượt là 50 và 100 sát thương. Đối với Đội hình Nhẫn Giả hoặc Sát Thủ thì Zed vẫn là một ưu tiên hàng đầu để dồn đồ bởi vì vị tướng này chỉ có giá 3 vàng và rất dễ để có thể lên được 3 sao.

Lissandra

Top 5 tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16 5

Lissandra không phải là một lựa chọn được người chơi ưu ái ở thời điểm hiện tại bởi đội hình Nguyên Tố không còn quá mạnh mẽ như trước nữa, còn đội hình Băng Quốc lại vô cùng khó xây dựng, rủi ro của nó lại quá cao. Tuy nhiên nếu bạn không còn sự lựa chọn nào mà phải chọn đội hình Nguyên Tố thì Lissandra là một vị tướng không thể thiếu cho đội hình này bởi cô ta có giá rất trẻ. Nhưng về lâu dài thì Riot Games cần cân nhắc tăng thêm sức mạnh cho cô ta, thậm chí những buff về sức mạnh kỹ năng vũng vô cùng cần thiết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang