Game vừa ra mắt trên Steam, nhà phát hành tặng luôn cho game thủ

Môt trò chơi mới nhất của thương hiệu We Were Here vừa ra mắt trên Steam, và khá bất ngờ khi nhà phát hành sẵn sàng cho không game thủ

Trong năm 2023 này, các game thủ trên Steam đã có cơ hội bổ sung vào thư viện game của mình một số trò chơi miễn phí, như Dungeon of the Endless vào tháng 7, và trước đó là Field of Glory 2 vào tháng 6. Nay, một cái tên mới toanh vừa được phát hành vào ngày 14 tháng 9, và ngay sau đó nhà phát hành "chơi lớn" tặng luôn cho mọi người trải nghiệm, với thời hạn để sở hữu nó hoàn toàn miễn phí là trước ngày 13 tháng 10.

Game vừa ra mắt trên Steam, nhà phát hành tặng luôn cho game thủ

Cụ thể, trò chơi We Were Here Expeditions: The FriendShip đang phát hành hoàn toàn miễn phí ngay trên Steam, người chơi chỉ cần đăng nhập vào và lụm game mà thôi. Với khoảng 2,547 bài đánh giá tích cực, có thể nói đây là một trải nghiệm khá thú vị cho mọi game thủ trên PC. We Were Here Expeditions: The FriendShip tập trung vào cơ chế làm việc nhóm, giao tiếp với nhau và sự tin tưởng giữa các game thủ để vượt qua những thử thách của trò chơi.

Game vừa ra mắt trên Steam, nhà phát hành tặng luôn cho game thủ 2

Theo thông tin từ trang Steam của game chia sẻ, một cuộc gọi khẩn cấp đã dẫn 2 người chơi đến một hòn đảo hoang, nơi họ tình cờ trải qua một chuyến du hành kì lạ vào môt công viên giải trí bị bỏ hoang. Tại đây, người chơi sẽ phải giải quyết nhiều câu đố khác nhau và được chấm điểm dựa vào cách mà họ giải đố. Bất kì ai quan tâm đến We Were Here Expeditions: The FriendShip cần lưu ý rằng đây là game co-op, và nó sẽ cần hê thống microphone dành cho hai người chơi với nhau.

Game vừa ra mắt trên Steam, nhà phát hành tặng luôn cho game thủ 3

Ngoài ra, trò chơi cũng yêu cầu một mức cấu hình tương đối trung bình, khi cần CPU Intel Core i5 4000 trở lên, 8GB RAM và card đồ họa NVidia GTX 1060 hoặc 1660TI để có được trải nghiệm tốt nhất. Với dung lượng yêu cầu chỉ vào khoảng 10GB, đây hứa hen sẽ là một trải nghiệm nhẹ nhàng và thú vị dành cho những người bạn "thân ai nấy lo". Bên cạnh Steam, game thủ cũng có thể nhận miễn phí game 911 Operator trên Epic Games Store, và từ 21 đến 28 tháng 9 sẽ là hai game Out of Line với The Forest Quartet.

Xem thêm: Siêu phẩm Indie huyền thoại chính thức mở cửa miến phí cho game thủ

Game vừa ra mắt trên Steam, nhà phát hành tặng luôn cho game thủ 4

We Were Here Expeditions: The FriendShip hiện đang phát hành miễn phí trên Steam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang