Siêu phẩm Indie huyền thoại chính thức mở cửa miến phí cho game thủ

Cave Story từng trở thành một biểu tượng nổi tiếng của làng game Indie thế giới và giờ đây bạn đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí

Cave Story được giới thiệu là một trò chơi hành động, phiêu lưu 2D được sản xuất và phát hành bởi Daisuke Pixel Amaya. Đây cũng chính là sản phẩm được đánh giá là trò chơi indie thành công nhất trong lịch sử của hãng.

Xem thêm: School Labyrinth - Tựa game kinh dị Coop 4 người hấp dẫn ấn định thời gian ra mắt

Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật có là Quote để tham gia chiến đấu, khám phá và bảo vệ một ngôi làng khỏi những thế lực hắc ám.  Điểm đáng chú ý đó là trò chơi này đó chính là những phân cảnh chiến đấu đầy thử thách, với những cửa ải đầy sáng tạo. Người chơi sẽ thu thập vũ khí và nâng cấp sức mạnh của bản thân để đánh bại những kẻ thù đáng gờm nhất.

Siêu phẩm Indie huyền thoại chính thức mở cửa miến phí cho game thủ

Theo như đánh giá của game thủ thì Cave Story được xây dựng với cốt truyện hấp dẫn, kèm theo đó là nền đồ họa 2D quen thuộc cùng âm nhạc độc đáo đã tạo nên một không khí đặc biệt cho người chơi.

Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, Cave Story đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ cả người chơi lẫn giới phê bình chuyên môn. Game nhận được hàng tấn lời khen không chỉ bới lối chơi mà còn là ở một cốt truyện đầy cảm xúc, ý nghĩa cho bất kì game thủ thủ nào khi trải nghiệm.

Xem thêm: Litte Nightmares 3: Một tính năng thú vị mà trò chơi hoàn toàn có thể phát huy tối đa tiềm năng

Không chỉ thế, đây còn là một sản phẩm biểu tượng cho thể loại game Indie, trở thành một nguồn cảm hứng cho nhiều sản phẩm Indie nổi tiếng sau này.

Siêu phẩm Indie huyền thoại chính thức mở cửa miến phí cho game thủ

Nếu đúng như dự kiến thì Cave Story sẽ được phát hành miễn phí trên nền tảng Epic Games Store kể từ ngày 30/08 sắp tới. Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi Indie thì đây là một sản phẩm không thể bỏ qua được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang