Litte Nightmares 3: Một tính năng thú vị mà trò chơi hoàn toàn có thể phát huy tối đa tiềm năng

Supermassive Games đã công bố dự án Little Nightmares 3, và có một tính năng để khiến lối chơi trở nên thú vị hơn

Little Nightares 3 là bất ngờ đầu tiên được công bố trong sự kiện Gamescom Opening Night Live, với đoạn trailer ngắn công bố thời điểm ra mắt dự kiến vào năm 2024 và hai nhân vật chính. Với việc phát hành 3 năm sau phần 2, có rất nhiều thứ để trông chờ ở phần tiếp theo này.

Xem thêm: Little Nightmares 3 chính thức ra mắt trailer với chế độ Coop 2 người chơi hấp dẫn

Little Nightmares 3 cũng là phần game đầu tiên trong seri có tính năng co-op trực tuyến bên cạnh tùy chọn multiplayer mạng nội bộ. Vẫn còn rất nhiều yếu tố chưa được hé lộ, và một tính năng tùy chỉnh quan trọng từng góp mặt trong hai phần game trước rất có thể sẽ được mở rộng thêm nữa.

Litte Nightmares 3: Một tính năng thú vị mà trò chơi hoàn toàn có thể phát huy tối đa tiềm năng

Phần game Little Nightmares đầu tiên nói về câu chuyện của một bé gái tên Six, và Little Nightmares 2 lại đóng vai trò tiền truyện của phần 1, mở rộng thêm rất nhiều yếu tố. Nó  cũng đánh dấu lối chơi hợp tác khi giới thiệu thêm cậu bé tên Mono đội chiếc túi giấy che đi khuôn mặt của mình. Nay, Little Nightmares 3 sẽ giới thiệu hai nhân vật hoàn toàn mới: Alone và Low.

Ngay khi xuất hiện, có thể nhận thấy tạo hình của cả hai rất độc đáo. Alone, một trong những nhân vật có thể điều khiển, đã được xác nhận là bé gái, và Little Nightmares 3 tiếp tục xu hướng kinh dị thông qua tạo hình kì quái của cô bé.

Litte Nightmares 3: Một tính năng thú vị mà trò chơi hoàn toàn có thể phát huy tối đa tiềm năng 2

Chiếc mặt nạ đen của Alone thường được đeo bởi những con ngựa. Trên đỉnh đầu của cô bé là hai chỏm tóc màu cam, và tay cầm một chiếc cờ lê bạc. Người bạn đồng hành của Alone là Low thì mang chiếc mặt nạ của bác sĩ điều trị bệnh dịch hạch, với một chiếc mỏ cong và các đặc điểm giống loài quạ. Ở những thời điểm khác nhau trong trailer, Low còn mang chiếc mặt nạ trắng và một chiếc mặt nạ đen.

Điều này cho thấy các lựa chọn trang phục khác nhau có thể có sẵn cho hai nhân vật. Trước đây, cả hai phần game Little Nightmares đều có những tính năng tùy chỉnh xoay quanh món trang phục đội trên đầu. Mặt nạ trong Little Nightmares có thể mua hoặc giải đố để sở hữu, nhưng lại có một số lượng mũ và mặt nạ khá giới hạn.

Xem thêm: Little Nightmares sẽ có phiên bản trên di động vào cuối năm nay

Litte Nightmares 3: Một tính năng thú vị mà trò chơi hoàn toàn có thể phát huy tối đa tiềm năng 3

Little Nightares 3 hoàn toàn có thể tạo ra nhiều thiết kế hơn với những biểu cảm riêng biệt, đến mức tạo nên các bộ trang phục toàn thân cho cả hai nhân vật chính. Thương hiệu này đã trở nên cực kì phổ biến với cốt truyện của nó. Giống như It Takes Two và Unravel, bạn bè và những cặp đôi có thể sẽ muốn tham gia vào hành trình của Alone và Low để cùng nhau đánh bại các màn chơi. Do đó sẽ rất hấp dẫn nếu có được những bộ trang phục đa dạng khác nhau. Bất kể hai nhân vật này có mặc trang phục giống nhau hay không, hoàn toàn có thể đưa thêm nhiều kiểu thiết kế hơn nữa.

Litte Nightmares 3: Một tính năng thú vị mà trò chơi hoàn toàn có thể phát huy tối đa tiềm năng 4

Six thường được miêu tả trong chiếc áo mưa màu vàng kinh điển của mình, nhưng sẽ rất thú vị để nhìn thấy những trang phục khác nhau dành cho Alone và Low. Vì ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được xác nhận, chúng ta chưa thể biết Little Nightmares 3 có thực sự bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn hay không. Hi vọng rằng sẽ có đủ thời gian để nhà phát triển đưa tính năng này vào game, khi nó dự kiến phát hành trong năm 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang