The Last Guardian chính thức hoàn thành

Tựa game độc quyền trên PlayStation 4, The Last Guardian, đã trải qua một hành trình phát triển dài đằng đẳng và chông gai, nhưng cuối cùng đã hoàn thành

The Last Guardian đã được phát triển trong một thời gian dài, kể từ năm 2007. Và sau nhiều lần trì hoãn, tựa game đã chính thức hoàn thành quá trình phát triển. Giám đốc hãng PlayStation, ông Shuhei Yoshida đã xác nhận trên một dòng Tweet"The Last Guardian đã chính thức hoàn thành! Tôi thật sự phấn khích khi biết tất cả các bạn cuối cùng đã có thể trải nghiệm nó."

The Last Guardian chính thức hoàn thành

The Last Guardian đã hoàn tất quá trình phát triển và game có thể ra mắt dưới dạng đĩa. Tuy nhiên, với sự gia tăng của các bản patch và DLC ngày đầu tiên, về cơ bản vẫn còn nhiều việc cho các nhà phát triển phải làm sau khi đạt được cột mốc quan trọng này. The Last Guardian được phát triển chủ yếu bởi Fumito Ueda, tài năng đứng sau Ico và Shadow of Colossus. Ban đầu game được lên kế hoạch phát hành trên PlayStation 3, nhưng nhiều vấn đề phát sinh đã khiến nó chuyển sang PlayStation 4. Game dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 12 tới này.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Du khách Mexico gây tranh cãi khi đòi “đập bỏ” Akihabara vì cho rằng nơi này “không phù hợp với phụ nữ”

Du khách Mexico gây tranh cãi khi đòi “đập bỏ” Akihabara vì cho rằng nơi này “không phù hợp với phụ nữ”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Akihabara – khu phố biểu tượng của văn hóa otaku tại Nhật Bản – vừa trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi một du khách người Mexico lên tiếng chỉ trích nơi này vì cho rằng "quá TD hóa phụ nữ" và thậm chí đề xuất nên... đập bỏ hoàn toàn. Ý kiến này không chỉ gây sốc mà còn tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng Nhật, khơi lại cuộc tranh luận về ranh giới giữa văn hóa truyền thống và quan điểm đạo đức toàn cầu.

Giải trí
Sự cố hi hữu tại rạp Kimetsu no Yaiba tại Argentina: Chiếu nhầm “Chuyến Tàu Vô Tận” thay vì “Vô Hạn Thành”, khán giả giận dữ bỏ về

Sự cố hi hữu tại rạp Kimetsu no Yaiba tại Argentina: Chiếu nhầm “Chuyến Tàu Vô Tận” thay vì “Vô Hạn Thành”, khán giả giận dữ bỏ về

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự cố hiếm hoi nhưng đầy trớ trêu vừa xảy ra tại một rạp chiếu phim ở Argentina khiến cộng đồng fan của "Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba" dở khóc dở cười. Thay vì được thưởng thức phần phim mới "Infinity Castle", khán giả lại bất ngờ bị chiếu nhầm… "Mugen Train" – tác phẩm cũ ra mắt từ năm 2020, dẫn đến làn sóng phẫn nộ và rời rạp giữa chừng.

Giải trí
Lên đầu trang