The Last Guardian chính thức hoàn thành

Tựa game độc quyền trên PlayStation 4, The Last Guardian, đã trải qua một hành trình phát triển dài đằng đẳng và chông gai, nhưng cuối cùng đã hoàn thành

The Last Guardian đã được phát triển trong một thời gian dài, kể từ năm 2007. Và sau nhiều lần trì hoãn, tựa game đã chính thức hoàn thành quá trình phát triển. Giám đốc hãng PlayStation, ông Shuhei Yoshida đã xác nhận trên một dòng Tweet"The Last Guardian đã chính thức hoàn thành! Tôi thật sự phấn khích khi biết tất cả các bạn cuối cùng đã có thể trải nghiệm nó."

The Last Guardian chính thức hoàn thành

The Last Guardian đã hoàn tất quá trình phát triển và game có thể ra mắt dưới dạng đĩa. Tuy nhiên, với sự gia tăng của các bản patch và DLC ngày đầu tiên, về cơ bản vẫn còn nhiều việc cho các nhà phát triển phải làm sau khi đạt được cột mốc quan trọng này. The Last Guardian được phát triển chủ yếu bởi Fumito Ueda, tài năng đứng sau Ico và Shadow of Colossus. Ban đầu game được lên kế hoạch phát hành trên PlayStation 3, nhưng nhiều vấn đề phát sinh đã khiến nó chuyển sang PlayStation 4. Game dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 12 tới này.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Witch Hat Atelier” Cán Mốc 7 Triệu Bản Toàn Cầu, Sẵn Sàng Bước Lên Màn Ảnh Anime Vào Năm 2026

“Witch Hat Atelier” Cán Mốc 7 Triệu Bản Toàn Cầu, Sẵn Sàng Bước Lên Màn Ảnh Anime Vào Năm 2026

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau gần một thập kỷ chinh phục độc giả bằng nét vẽ tuyệt mỹ và thế giới phép thuật đầy chiều sâu, Witch Hat Atelier của tác giả Kamome Shirahama vừa ghi dấu ấn mới với 7 triệu bản được tiêu thụ toàn cầu. Không dừng lại ở đó, bộ truyện còn chuẩn bị bước lên màn ảnh nhỏ với phiên bản anime dự kiến ra mắt trong năm 2026, khiến người hâm mộ không khỏi háo hức.

Giải trí
Lên đầu trang