The Last Guardian chính thức hoàn thành

Tựa game độc quyền trên PlayStation 4, The Last Guardian, đã trải qua một hành trình phát triển dài đằng đẳng và chông gai, nhưng cuối cùng đã hoàn thành

The Last Guardian đã được phát triển trong một thời gian dài, kể từ năm 2007. Và sau nhiều lần trì hoãn, tựa game đã chính thức hoàn thành quá trình phát triển. Giám đốc hãng PlayStation, ông Shuhei Yoshida đã xác nhận trên một dòng Tweet"The Last Guardian đã chính thức hoàn thành! Tôi thật sự phấn khích khi biết tất cả các bạn cuối cùng đã có thể trải nghiệm nó."

The Last Guardian chính thức hoàn thành

The Last Guardian đã hoàn tất quá trình phát triển và game có thể ra mắt dưới dạng đĩa. Tuy nhiên, với sự gia tăng của các bản patch và DLC ngày đầu tiên, về cơ bản vẫn còn nhiều việc cho các nhà phát triển phải làm sau khi đạt được cột mốc quan trọng này. The Last Guardian được phát triển chủ yếu bởi Fumito Ueda, tài năng đứng sau Ico và Shadow of Colossus. Ban đầu game được lên kế hoạch phát hành trên PlayStation 3, nhưng nhiều vấn đề phát sinh đã khiến nó chuyển sang PlayStation 4. Game dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 12 tới này.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang