Hello Neighbor: Dù không có sự góp mặt của ma quỷ nhưng vẫn khiến bạn không khỏi hoảng hồn

Hello Neighbor xem chừng là một tựa game kinh dị rất độc đáo và nhiều hứa hẹn của năm 2017.

Ngày hôm nay, hãng phát triển Dynamic Pixels vừa tiếp tục tung ra một đoạn trailer mới dành cho Hello Neighbor - tựa game kinh dị khá thú vị khi kẻ thù duy nhất của bạn là gã hàng xóm. Không cần đồ họa tối tăm, ma quỷ hay những yếu tố tâm linh kì bí, Hello Neighbor vẫn chứng tỏ khả năng khiến người chơi thấp thỏm trong lo sợ trong quá trình đột nhập vào căn nhà kế bên.

Hello Neighbor: Game kinh dị không có ma quỷ vẫn khiến bạn sợ chết khiếp

Trong trailer lần này, người xem có thể thấy rằng gã hàng xóm trái với vẻ ngoài trông rất bình thường của hắn rõ ràng đang che giấu điều gì đó trong căn nhà của mình với những cánh cửa bị đóng ván kín mít dẫn xuống tầng hầm tối tăm, nơi mà bạn thường xuyên nghe thấy những tiếng khóc văng vẳng đến từ mọi phía. Gameplay của Hello Neighbor thể hiện sự kịch tính ở việc bạn liên tục phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của hắn bằng nhiều cách khác nhau, như đánh lạc hướng bằng cách sập cầu dao điện, bật đèn, TV hay chạy lắt léo xung quanh căn nhà.

Hello Neighbor dự tính sẽ được phát hành vào tháng 9/2017. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tham gia vào giai đoạn thử nghiệm alpha của trò chơi tại đây.

Nguồn: thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang