Thế giới mở trong Watch Dogs 2 với Trailer mới

Một đoạn Trailer phô diễn hết toàn bộ bối cảnh "mở" của San Francisco vừa được tung ra. Chỉ tiết rằng không nhắc gì về những điểm ăn món Burrito ngon tuyệt ở đây

Watch Dogs 2 đặt bối cảnh ở San Francisco, và hãng Ubisoft vừa tung ra một Trailer mới tập trung mô tả về thành phố cũng như các vùng lân cận. Đoạn Trailer cho thấy nhiều khu vực, hoạt động và các phương tiện di chuyển mà người chơi có thể tận dụng trong game. Được nhắc đến trong Trailer là khu vực trung tâm thành phố San Francisco và các khu vực như Marin County, Silicon Valley, Oakland. Ngoài việc di chuyển bằng xe hơi, còn có nhiều phương tiện khác như du thuyền , xe mô-tô vượt địa hình, xe Jeep, ... Ngoài ra còn có một số phân đoạn nói về hack và súng ống.

Watch Dogs 2 ra mắt trên PS4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 11, còn bản PC sẽ ra mắt muộn hơn vào ngày 29 tháng 11. Gần đây Ubisoft cũng đã ra mắt một đoạn Trailer khác nói về nhiệm vụ đặc biệt Zodiac Killer dành cho những người đặt mua trước, trong đó Marcus sẽ truy lùng kẻ sát nhân hàng loạt mang biệt danh "Sát nhân Cung hoàng đạo" nổi tiếng một thời.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang