Konami kí hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona

Bản hợp đồng sẽ kéo dài 3 năm, giúp Konami có được bản quyền hình ảnh các ngôi sao của CLB Barcelona

Vừa qua, hãng phát hành game PES 2017, Konami đã tuyên bố kí kết hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ bóng đá Barcelona của Tây Ban Nha để có được bản quyền hình ảnh các ngôi sao của CLB. Ngoài ra, Konami cũng sẽ được quyền xuất hiện trên các panel quảng cáo xung quanh sân vận động Camp Nou. Cuối cùng, hãng được phép tái tạo lại hình ảnh sân nhà của CLB Barcelona trong PES 2017.

Konami kí hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona

Ông Manel Arroyo, Phó chủ tịch Tiếp thị và truyền thông của CLB Barcelona cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì đã ký kết thỏa thuận này với Konami, hiện đã trở thành một đối tác cao cấp chính thức của câu lạc bộ."

Konami kí hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona 2

Ông Tomotada Tashiro, chủ tịch hãng Konami cũng chia sẻ: "Bằng cách làm việc chặt chẽ với một đội bóng tầm cỡ như Barcelona, chúg tôi có thể giới thiệu seri game PES đến một lượng lớn người hâm mộ trên toàn cầu. Sự hợp tác này sẽ cung cấp quyền truy cập các cầu thủ tốt nhất và một trong những câu lạc bộ được tôn trọng và tham vọng nhất thế giới. Sei game PES nổi tiếng với tính thực tế và khả năng điều khiển, vì vậy sự cân bằng giữa một đội hình lành nghề và một trò chơi tôn vinh những kĩ năng là một điều hoàn hảo."

PES 2017 sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 13 tháng 9 ở Bắc Mỹ, và 15 tháng 9 ở Anh. Hai phiên bản trên PlayStation 4 và Xbox One sẽ có giá 60 đô-la, còn 3 phiên bản trên PlayStation 3, Xbox 360 và PC sẽ có giá 40 đô-la. Ngoài ra cũng sẽ có một phiên bản FC Barcelona đặc biệt. Các bạn có thể theo dõi trailer của FC Barcelona trong PES 2017 dưới đây:

Nguồn: Infogame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang