Layers of Fear 2 chính thức được hé lộ, đem nỗi sợ hãi ngập tràn cả không gian

Nhân dịp lễ Halloween thì một tựa game kinh dị từng rất hot ngày trước sẽ quay trở lại và hứa hẹn đem đến nỗi sợ hãi gấp nhiều lần trước kia

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp lễ Halloween thì những nhà phát triển game kinh dị lại đua nhau giới thiệu đến cộng đồng game thủ những tựa game ma quái và đáng sợ của mình. Mở đầu cho năm nay thì đội ngũ phát triển game đến từ Ba lan - Bloober Team SA đã hợp tác với nhà phát triển của Thứ 6 ngày 13 là Gun Media đã công bố một tựa game được hứa hẹn sẽ là bom tấn kinh dị nhất năm 2019. Đó chính là Layers of Fear 2, phần tiếp theo của game kinh dị cùng tên ra mắt năm 2016.

Lộ diện Layers of Fear 2, game kinh dị đáng chờ đợi nhất 2019 - Ảnh 1.

Trailer của Layers of Fear 2:

Chỉ với đoạn trailer dài 1 phút nhưng cũng đã truyền tải được một thông điệp có màu sắc đen tối và rùng rợn đến cho người xem. Từ một bom tàu bí ẩn trên một con thuyền đâu đó giữa biển khơi cho đến một hành lang đáng sợ với những bàn tay đưa ra bám lấy hay một cầu thang máy dẫn đến một nơi ma mị nào đó, tất cả những chi tiết này làm cho người xem như bị cuốn hút vào thế giới kinh dị trong trailer của Layers of Fear 2.

Lộ diện Layers of Fear 2, game kinh dị đáng chờ đợi nhất 2019 - Ảnh 3.

Bằng giọng kể đầy ma mị của (Tony Todd - diễn viên chuyên nồng tiếng cho phim kinh dị) kết hợp với những âm thanh ghê rợn và hình ảnh một dạp chiếu phim ở cuối trailer, người xem có thể suy doán được, mốc thời gian trong game sẽ là những năm 1900-1915 với cốt truyện sẽ liên quan đến một sự kiện lịch sử nào đó, giống như mốc thời gian (thời Victoria) trong phần 1.

Lộ diện Layers of Fear 2, game kinh dị đáng chờ đợi nhất 2019 - Ảnh 4.

Tuy nhiên trailer của Layers of Fear 2 vẫn chưa cung cấp những thông tin liên quan đến gameplay hay nền tảng phát triển của tựa game. Nhưng theo như suy đoán của nhiều người thì Layers of Fear 2 sẽ được phát hành trên cả 3 nền tảng bao gồm PC, PS4, Xbox One và gameplay cũng sẽ tương tự như phiên bản trước. Có lẽ phải đến những trailer tiếp theo, thì chúng ta mới có thể biết được những thông tin chính xác về tựa game kinh dị bậc nhất này.

Lộ diện Layers of Fear 2, game kinh dị đáng chờ đợi nhất 2019 - Ảnh 5.

Được biết, Layers of Fear lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 2/2016 và được mệnh danh là tựa game kinh dị ảo giác loại nặng khi trong game, người chơi sẽ xâm nhập vào trong tâm trí của một họa sĩ điên và khám phá bị mật về sự điên loạn của ông. Lấy cảm hứng từ những kiệt tác hội họa của thế kỷ trước, lối kiến trúc và trang trí từ thế kỷ 19, game là một trải nghiệm thực sự đặc biệt, nơi mà mỗi sự dịch chuyển của camera có thể thay đổi môi trường xung quanh bạn.

Layers of Fear là tựa game kinh dị bí ẩn có đồ họa ngang ngửa Allison Road, không khí kinh dị như Silent Hill P.T, và có cơ chế gameplay của một sản phẩm mô phỏng…. đi bộ. Không thể phủ nhận đây là một tựa game xuất sắc về mặt nghe nhìn khi đã học tập được các yếu tố đã có của những sản phẩm cùng thể loại horror chất lượng cao.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang