Red Dead Redemption 2 nhận toàn điểm 10, danh hiệu Game of The Year đã đến rất gần rồi

Red Dead Redemption 2 đã khiến cho những nhà đánh giá chuyên môn cũng như là cộng đồng game thủ phải bất ngờ với số điểm mà nó đạt được

Sau khi ra mắt chưa đầy 24h thì Red Dead Redemption 2 đã khiến cả làng game thế giới phải ngỡ ngàng khi liên tiếp thiết lập 2 kỷ lục thế giới mới. Điểm số trung bình 9.7 (PS4) và 9.8 (Xbox One) thì Red Dead Redemption 2 đã chính thức soán ngôi của GTA V để trở thành tựa game hay nhất trong lịch sử của cả 2 hệ máy console nói trên.

Hoàn hảo có thể được cho là từ ngữ chính xác nhất có thể dành cho tựa game nầy. Từ về mặt hình ảnh, cốt truyện cho đến gameplay của Red Dead Redemption 2 đã khiến cho người chơi trải qua rất nhiều cung bậc của cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Thậm chí những tựa game bom tấn của Hollywood cũng chưa chắc có thể làm tốt như những gì mà tựa game này đã làm. Sau 8 năm kể từ những phiên bản đầu tiên thì Rockstar đã thực hiện quá tốt một siêu phẩm hay nhất trong lịch sử làng game mà những game thủ đích thực không thể mà không trải nghiệm qua tựa game này được.

Hoa mắt với điểm số toàn 10 là 10, Red Dead Redemption 2 chính thức bước vào ngôi đền của những huyền thoại - Ảnh 1.

Tổng hợp điểm số của Red Dead Redemption 2 trên các tạp chí uy tín:

- Guardian: 10

- Telegraph: 10

- DarkStation: 10

- Game Informer: 10

- IGN Châu Âu: 10

- Twinfinite: 10

- PlayStation LifeStyle: 10

- Push Square: 10

- IGN: 10

- JeuxActu: 10

- COGconnected: 10

- DualShockers: 10

- Destructoid: 9.5

- CGMagazine: 9.5

- The Daily Dot: 9

- Forbes: 9

- USgamer: 9

- GameSpot: 9

- Hardcore Gamer: 9

- Slant Magazine: 7

Với sự xuất hiện của Red Dead Redemption 2, có thể nói cuộc đua đến danh hiệu "Game of the Year 2018" đang nóng hơn bao giờ hết. God of War, Marvel’s Spider-Man, Detroit: Become Human hay Red Dead Redemption 2… cái tên nào sẽ giành chiến thắng?

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang