Liệu máy của bạn có thể load được bản đồ Civilization 6 khổng lồ này?

Bạn sẽ phải lên kế hoạch làm gì trong lúc chờ load bản đồ này

Tại thời điểm ra mắt, Civilization VI không cung cấp một lựa chọn để chơi trên một bản đồ mô phỏng Trái Đất. Các modder đã tìm cách sửa đổi thiếu sót này, nhưng vào thời điểm hiện tại, chưa chắc bạn có thể load vào game bằng việc sử dụng bản đồ do họ làm ra.

Liệu máy của bạn có thể load được bản đồ Civilization 6 khổng lồ này?

Theo thông tin trên diễn đàn Civ Fanatics được đăng bởi modder Gedemon, gói Yet Not Another Maps sẽ bao gồm một phiên bản chuyển đổi của Bản đồ Trái Đất lớn nhất của Civilization V ngày trước. Phiên bản này "đã vượt qua kích cỡ của bản đồ Khổng lồ" và có thể không load nổi. Và rồi sau đó một phiên bản khác mang tên Ludicrous, được cho là "kích thước bản đồ tối đa trước khi game từ chối load". Phiên bản này sẽ mất khoảng 4 đến 5 phút để load (trong trường hợp nó không văng game).

Liệu máy của bạn có thể load được bản đồ Civilization 6 khổng lồ này? 2

Để cài bản mod, bạn sẽ cần tải nó từ đường link ở cuối bài (hãy cẩn thận với những gì bạn cài đặt vào hệ thống), unzip nó sang folder \Documents\MyGames\Sid Meier's Civilization VI\Mods, và rồi kích hoạt nó từ thanh menu Additional Content trong game. Tuy nhiên, người dùng được cảnh báo không nên thử một game thật trên bản đồ này cho đến khi nó được kiểm tra chắc chắn hơn. Nếu bạn quyết định thử nó cho bản thân mình, có lẽ bạn nên hạ thấp cấu hình trong game xuống.

Liệu máy của bạn có thể load được bản đồ Civilization 6 khổng lồ này? 3

Hiện không có cảnh báo nào cho biết bản đồ này không chơi được. Gedemon cho biết họ đã chạy 500 lượt trong bản đồ Ludicrous với 32 cộng đồng (bạn có thể đẩy hơn 50 cộng đồng) mà không bị văng game. Lưu ý họ sử dụng một cỗ máy chạy i7 4770K, 16GB Ram và GTX 980 Ti

Link tải bản mod: http://forums.civfanatics.com/resources/ynamp-yet-not-another-maps-pack-for-civ6.25395/

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang