[Cập nhật] Phiên bản mới của thương hiệu game Metro dự kiến ra mắt vào năm sau

Website của quyển sách Metro 2035 có thể đã tiết lộ thời điểm ra mắt cho phiên bản tiếp theo của thương hiệu game Metro

[Cập nhật] Nhà phát hành game Deep Silver đã đưa ra một thông báo về tin tức liên quan đến một phiên bản mới của Metro sẽ ra mắt vào năm sau. Bài đăng của hãng trên Facebook có nội dung như sau: "Với vai trò là người sở hữu độc quyền thương hiệu game lấy bối cảnh vũ trụ Metro 2033Deep Silver có những kế hoạch đầy tham vọng cho seri cực kì thành công này. Nhưng chỉ để quản lý sự mong đợi của người hâm mộ - việc ra mắt tựa game Metro tiếp theo trong năm 2017 không nằm trong số đó. Khi chúng tôi có thêm tin tức để chia sẻ, chúng tôi sẽ chia sẻ."

Dòng thời gian của website Metro 2035 cũng đã được cập nhật sang "Một dự án Metro chưa có tên" và không có ngày phát hành. Dòng mô tả giờ đây cho biết, "Nhưng câu chuyện Metro không kết thúc nơi những cuốn sách rời bỏ chúng ta ... Một kỷ nguyên của những khám phá tuyệt vời nằm ở phía trước!"

Câu chuyện gốc: Metro 2033 và Metro: Last Light là hai tựa game bắn súng khá thành công trong quá khứ với lối chơi hấp dẫn cùng bối cảnh hậu tận thế được khắc họa chân thực chẳng thua kém gì hay không muốn nói là còn hay hơn so với dòng Fallout. Và có vẻ như sắp tới series này sẽ có cho mình phiên bản thứ ba, thông tin được đồn đoán dựa trên trang web của bộ tiểu thuyết cùng tên.

Metro: Bom tấn bắn súng hậu tận thế có thể sẽ có bản mới vào năm sau

"Tất cả mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của chúng. Khi những cuốn sách khép lại cũng là lúc video game trở lại và tiếp nối câu chuyện. Những khám phá bất ngờ đang chờ ở phía trước... " - Lời đề tựa này của Metro 2035 - phần cuối cùng của bộ tiểu thuyết gợi ý tới một tựa game Metro mới sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trở lại năm 2013, CEO của Deep Silver cũng từng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục phát triển Metro sau thành công của Metro: Last Light cả về mặt đánh giá lẫn doanh thu. Hơn 3 năm đã trôi qua, và đây có lẽ là thời điểm thích hợp để họ công bố chính thức phiên bản tiếp theo của dòng game. Chưa hết, gần đây hai tựa game Metro cũng đã được Deep Silver chuyển thể lên các hệ console mới (PS4, Xbox One) và đây xem ra là một bước đệm hợp lý để tung ra phần tiếp theo.

Metro: Bom tấn bắn súng hậu tận thế có thể sẽ có bản mới vào năm sau

Hiện tại phía hãng phát hành Deep Silver chưa có bình luận nào về thông tin nói trên.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang