Nhóm cựu thành viên thực hiện game Fable hé lộ dự án game mới

Một nhóm các cựu thành viên của hãng Lionhead vừa công bố dự án game nhập vai sandbox đồ họa 2D mới của mình

Một nhóm cựu thành viên hãng Lionhead, những người từng thực hiện seri Fable vừa tiết lộ dự án mới nhất của họ, Kynseed. Được mô tả là một "cuộc phiêu lưu sandbox kì bí"Kynseed là một tựa game nhập vai đồ họa 2D, trong đó người chơi "đưa ra những chọn lựa tác động đến thế hệ sau".

Tương tự như tựa game mô phỏng nông trại phổ biến, Stardew Valley, người chơi có thể dành nhiều ngày để thu hoạch cây trồng và chăn nuôi gia súc, hoặc quản lý kho dược phẩm hoặc quán rượu của riêng mình. Mỗi nhân vật bạn gặp gỡ trong game sẽ ghi nhớ những hành động của bạn (cả hành động không tốt nữa), sau đó họ dần trở nên già đi và qua đời.Khi nhân vật của bạn chết, bạn sẽ điều khiển con cái và tiếp tục câu chuyện thông qua những thế hệ đời sau.

Nhóm cựu thành viên thực hiện game Fable hé lộ dự án game mới

Lionhead, đơn vị thực hiện seri Fable, đã bị đóng cửa bởi Microsoft vào tháng 3 năm ngoái, theo sau sự kết thúc của Fable Legends. Sau khi hãng đóng cửa, một nhóm các nhà phát triển đã sáng lập nên nó tiến hành lập ra PixelCountKynseed đánh dấu tựa game độc lập đầu tiên của hãng và dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm 2018.

Nhóm cựu thành viên thực hiện game Fable hé lộ dự án game mới 2

PixelCount đang góp vốn cho tiến trình phát triển Kynseed thông qua trang Kickstarter. Mục tiêu của hãng là 32,660 đô-la, và hiện tại đã được 822 người đóng góp với số tiền thu được là 14,834 đô-la. Dự án góp vốn này sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 6. Kynseed hiện tại đang được thực hiện cho PC, mặc dù hãng phát triển cũng đã bổ sung một mục tiêu mở rộng để mang nó sang các hệ máy giả lập. Bạn có thể tải về một bản chơi thử của game thông qua trang sản phẩm.

Nhóm cựu thành viên thực hiện game Fable hé lộ dự án game mới 3

Theo Gamespot

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang