Game Dynasty Warriors 9 thế giới mở được xác nhận ra mắt trên PS4

Famitsu tiết lộ nhiều chi tiết hơn về tựa game chặt chém tiếp theo trong seri Dynasty Warriors

Số mới nhất của tạp chí Famitsu tại Nhật đã tiết lộ nhiều chi tiết hơn về Dynasty Warriors 9, phần mới nhất trong thương hiệu game chặt chém của Koei Tecmo. Được đặt nhãn hiệu là một "sự tái sinh" cho thương hiệu Dynasty WarriorsDW 9 sẽ khác biệt với những phần trước theo nhiều hướng đáng chú ý. Lần đầu tiên trong lịch sử seri, trò chơi sẽ mang đến một bối cảnh thế giới mở. Người chơi di chuyển xung quanh bản đồ chủ yếu trên lưng ngựa, mặc dù bạn cũng có thể dịch chuyển nhanh đến những khu vực bạn đã đến trước đó. Người chơi cũng có thể chiếm giữ các tòa lâu đài theo một số cách khác nhau nhờ vào yếu tố thế giới mở; ví dụ như bạn có thể tiếp cận lâu đài từ phía sau, và khởi động một cuộc tấn công bất ngờ từ trên cao.

Game Dynasty Warriors 9 thế giới mở được xác nhận ra mắt trên PS4
Ảnh: Gematsu

Trang thông tin Gematsu đã cung cấp một tóm tắt các chi tiết mới được tiết lộ bởi Famitsu. Thay vì chia ra thành nhiều màn chơi đơn lẻ, Dynasty Warriors 9 sẽ tiết lộ những điểm khác nhau trên bản đồ tùy thuộc vào thời điểm bạn đang ở. Hoàn thành "các nhiệm vụ chính" sẽ đẩy câu chuyện qua các giai đoạn thời gian khác nhau, mặc dù các nhà phát triển đã tuyên bố các nhiệm vụ này có "độ khó cao". Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ để làm nhiệm vụ chính dễ hơn. Hãng phát triển seri, Omega Force, cũng cân nhắc việc để người chơi chuyển đổi giữa các tướng với nhau, mặc dù tính năng này chưa được xác nhận. Tuy nhiên, bất kể bạn sử dụng nhân vật nào, mọi người giờ đây đều có thể sử dụng cung tên để tấn công từ xa.

Game Dynasty Warriors 9 thế giới mở được xác nhận ra mắt trên PS4 2

Ảnh: Gematsu

Omega Force cũng đang thực hiện một số cơ chế mới cho Dynasty Warriors 9. Một ví dụ là những hành động dựa theo bối cảnh xung quanh người chơi, ví dụ như một grappling hook cho phép người chơi leo trèo khi ở gần một bức tường hoặc ngọn núi. Game cũng sử dụng hệ thống thời tiết năng động hơn, vốn sẽ ảnh hưởng đến lối chơi, ví dụ những cơn mưa sẽ làm giảm tầm nhìn của kẻ thù, cho phép người chơi lẻn qua chúng. Dynasty Warriors 9 đang trong quá trình phát triển cho PS4, mặc dù Koei Tecmo vẫn chưa tiết lộ thời điểm ra mắt chính xác. Theo tạp chí Famitsu, tựa game này mới hoàn thành khoảng 40%, vì vậy hẳn là sẽ còn lâu lắm chúng ta mới biết thêm thông tin về nó.

Game Dynasty Warriors 9 thế giới mở được xác nhận ra mắt trên PS4 3
Ảnh: Gematsu

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo báo cáo từ nhiều nguồn nghiên cứu crypto trên thị trường hiện tại, hơn 23 triệu nhà đầu tư vào các NFT từ trước đến nay hiện đang rơi vào tình trạng vật phẩm không còn giá trị về tài chính và không có khả năng giao dịch hay trao đổi lấy gì có giá trị khác.

Công Nghệ
Lên đầu trang