Dynasty Warriors 9 Empires đã cho tải về bản chơi thử ngôn ngữ tiếng Anh

Bản chơi thử của tựa game chiến thuật Dynasty Warriors 9: Empires nay đã chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, cho phép người hâm mộ tải về trên nhiều nền tảng khác nhau

Được công bố lần đầu tiên tại sự kiện Tokyo Game Show vào tháng 9 năm 2020, Dynasty Warriors 9: Empires, phiên bản chiến thuật của tựa game Dynasty Warriors 9, đã bị Koei Tecmo dời lịch đến cuối năm. Nhưng tới lúc phát hành, game lại gặp một vấn đề khác là thiếu đi hỗ trợ tiếng Anh, và những người hâm mộ seri này phải chờ đến 15 tháng 2 để có thể trải nghiệm game bằng tiếng Anh. Mặc dù đoạn trailer công bố ban đầu của Dynasty Warriors 9: Empires không đào sâu vào tựa game này, các game thủ sau khi trải nghiệm bản tiếng Nhật đã chia sẻ nhiều thông tin đáng chú ý. Loại bỏ lối chơi thế giới mở, Dynasty Warriors 9 Empires thay thế bằng những chiến trường kín. Người chơi có thể vào vai chiến lược gia, người thống trị hoặc tướng lĩnh, và có thể tùy chỉnh các tướng lĩnh của mình bằng chế độ chỉnh sửa đa dạng.

Dynasty Warriors 9 Empires đã cho tải về bản chơi thử ngôn ngữ tiếng Anh

Lối chơi của Empires chủ yếu xoay quanh công thành chiến, và người chơi có thể xây dựng những vũ khí công thành sau khi chiếm đóng các căn cứ địch, từ đó mở rộng dần lãnh thổ. Mặc dù những game thủ muốn trải nghiệm bản tiếng Anh sẽ phải chờ thêm hai tuần nữa để được chinh chiến trọn vẹn trong Dynasty Warriors 9: Empires, một bản chơi thử tiếng Anh miễn phí vừa được ra mắt trên mọi nền tảng. Theo công bố báo chí, Koei Tecmo cho biết bản chơi thử sẽ bao gồm những trận công thành, cho phép người chơi trải nghiệm cả lúc tấn công lẫn phòng ngự. Người chơi cũng có thể thử qua chế độ tùy chỉnh nhân vật của game, và các nhân vật được tạo ra trong bản chơi thử sẽ được chuyển sang bản hoàn chỉnh cùng nền tảng. Còn nếu muốn trải nghiệm Dynasty Warriors ở mọi nơi, các game thủ có thể xem qua tựa game Dynasty Warriors: Overlords vừa ra mắt trên các thiết bị di động vào tháng 12 năm ngoái.

Dynasty Warriors 9 Empires đã cho tải về bản chơi thử ngôn ngữ tiếng Anh 2

Được phát triển bởi SuperNova Game, tựa game di động này được cấp phép chính thức bởi Koei Tecmo ở Nhật, và đảm bảo trung thành với những mô hình nhân vật được thiết kế trước đó. Dynasty Warriors: Overlords sẽ mang đến các bản đồ rộng lớn, những binh đoàn khổng lồ, các chế độ game quen thuộc, cùng những vị tướng Tam Quốc vốn đã là hình ảnh không thể thiếu của seri. Cuối cùng, một biện pháp trải nghiệm thế giới Tam Quốc khác dành cho những người yêu thích điện ảnh chính là bộ phim Dynasty Warriors ra mắt trên Netflix vào tháng 7 năm 2021. Tuy có những đánh giá trái chiều, bộ phim vẫn ít nhiều khai thác được câu chuyện tổng thể của thời đại loạn lạc này. Người xem sẽ dễ dàng nhận ra nhiều nhân vật trong phim, như Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ, cùng những trường đoạn chiến đấu được tái tạo bằng CGI. Dynasty Warriors 9: Empires sẽ ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 2 năm 2022.

Dynasty Warriors 9 Empires đã cho tải về bản chơi thử ngôn ngữ tiếng Anh 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang