Gần đến ngày ra mắt, Techland công bố lộ trình phát triển DLC game Dying Light 2

Khi chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa là Dying Light 2: Stay Human chính thức ra mắt, hãng Techland quyết định tạo sự phấn khởi cho người hâm mộ bằng một lộ trình phát hành DLC trong vòng nửa đầu năm 2022

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là Dying Light 2 chính thức ra mắt, do đó Techland đã quyết định dành quãng thời gian còn lại này để tích cực quảng bá trò chơi cho bất kì ai có hứng thú. Vô vàn những chi tiết khác nhau đã được hé lộ, bao gồm thời lượng cần thiết để hoàn thành phần chơi chiến dịch của game, cùng với thời lượng trung bình lên đến 500 giờ chơi nếu muốn khám phá toàn bộ nội dung game. Nay, để tiếp thêm sự háo hức trông chờ cho người hâm mộ, Techland vừa hé lộ thêm bản đồ lộ trình ra mắt DLC dành cho Dying Light 2. Mặc dù chỉ vạch ra đến tháng 6, nhưng bấy nhiêu thôi là đã rất nhiều thông tin đáng chú ý rồi. Thời gian gần đây, Techland còn cho biết sẽ hỗ trợ Dying Light 2 hơn 5 năm, do đó chắc chắn vẫn còn nhiều bản đồ lộ trình đang chờ đợi được hé lộ trong tương lai.

Gần đến ngày ra mắt, Techland công bố lộ trình phát triển DLC game Dying Light 2

Theo như hình ảnh có được từ bản đồ lộ trình đầu tiên, Dying Light 2 sẽ có những bản DLC lấy cảm hứng từ các phe phái trong game ra mắt miễn phí cùng với trò chơi, kèm theo hai bộ thử thách mới sẽ ra mắt vào tháng 3 và tháng 5. Trong khi đó, tháng 4 dường như sẽ bổ sung thêm một chuỗi sự kiện mới cho game, tập trung sự chú ý vào Mutated Infected. Kết thúc lộ trình này sẽ là bản DLC cốt truyện lớn đầu tiên vào tháng 6. Hình ảnh bản DLC cốt truyện đầu tiên của Dying Light 2 dường như hé lộ về một ai đó cầm thương đuổi đánh lũ zombies, nhưng chưa rõ chi tiết này thể hiện điều gì. Ngoài ra, bản đồ lộ trình này còn xác nhận thêm về một bản DLC cốt truyện thứ hai, những vũ khí mới, câu chuyện mới, sự kiện mới, và các bản DLC mới, miễn phí lẫn thu phí, trong vòng 5 năm tiếp theo. Hiện chưa rõ những bản DLC này sẽ được triển khai như thế nào.

Gần đến ngày ra mắt, Techland công bố lộ trình phát triển DLC game Dying Light 2 2

Với nhiều người hâm mộ, điểm nhấn chính chắc hẳn là bản DLC cốt truyện của Dying Light 2. Dying Light: The Following đã nhận được nhiều đánh giá tích cực khi nó ra mắt cho phần game đầu tiên, thật sự mở rộng đáng kể cốt truyện cũng như thế giới trong game. Đoạn kết của nó có thể xem như lý do vì sao thế giới trong Dying Light 2 lại nằm trở thành như những gì game thủ đã nhìn thấy qua các đoạn trailer. Hiện chưa rõ liệu bản DLC cốt truyện này có lớn như The Following hay không, nhưng dù thế nào đi chăng nữa nó đều cho thấy một tương lai hứa hẹn với Dying Light 2. Game dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X, với một phiên bản cho Nintendo Switch cũng đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang