Nóng hổi Battlefield 1 và 4 được NPH 4 tặng miễn phí trong vòng 1 tuần

Đây là 1 cơ hội vàng dành cho các game thủ có thể trải nghiệm Battlefield 1 và Battlefield 4 khi mà NPH EA đã cho phép phát hành phiên bản Premium Pass miễn phí trong vòng 1 tuần tính từ 12h ngày 3 tháng 10 theo giờ Việt Nam, Do đó, các game thủ còn chờ đợi cái gì mà không nhận ngay cho mình phiên bản được cho là hay nhất của dòng game này.

 

Nhận ngay miễn phí tựa game Battlefield 1 và Battlefield 4, cơ hội không thể bỏ lỡ cho các game thủ

Batllefield 1 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển bởi EA DICE và được phát hành bởi Electronic Arts. Battlefield 1 là phần mười lăm trong loạt Battlefield. Nó được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 21 tháng 10 năm 2016.

Battlefield 1 nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và được xem là sự cải thiện so với các phần trước là Battlefield 4 và Battlefield Hardline. Hầu hết những lời khen ngợi đều hướng đến chủ đề Thế chiến I, chế độ chơi đơn, chơi mutiplay hình ảnh và thiết kế âm thanh.

 

Bạn có thể lấy game miễn phí theo đường link sau cho 2 tựa game này:

BF1: tại đây

BF4: tại đây

Chỉ cần vài bước đăng ký tài khoản Origin là bạn có thể lấy được hoàn hoàn miễn phí 2 tựa game đình đám, hấp dẫn nhất năm 2016 rồi. Bạn có thể tải game và chơi, quá thuận tiện phải không nào. Còn chần chờ gì mà không thử, đừng quên rủ cả bạn bè của mình lấy game chơi cùng nữa nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang