Nóng hổi Battlefield 1 và 4 được NPH 4 tặng miễn phí trong vòng 1 tuần

Đây là 1 cơ hội vàng dành cho các game thủ có thể trải nghiệm Battlefield 1 và Battlefield 4 khi mà NPH EA đã cho phép phát hành phiên bản Premium Pass miễn phí trong vòng 1 tuần tính từ 12h ngày 3 tháng 10 theo giờ Việt Nam, Do đó, các game thủ còn chờ đợi cái gì mà không nhận ngay cho mình phiên bản được cho là hay nhất của dòng game này.

 

Nhận ngay miễn phí tựa game Battlefield 1 và Battlefield 4, cơ hội không thể bỏ lỡ cho các game thủ

Batllefield 1 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển bởi EA DICE và được phát hành bởi Electronic Arts. Battlefield 1 là phần mười lăm trong loạt Battlefield. Nó được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 21 tháng 10 năm 2016.

Battlefield 1 nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và được xem là sự cải thiện so với các phần trước là Battlefield 4 và Battlefield Hardline. Hầu hết những lời khen ngợi đều hướng đến chủ đề Thế chiến I, chế độ chơi đơn, chơi mutiplay hình ảnh và thiết kế âm thanh.

 

Bạn có thể lấy game miễn phí theo đường link sau cho 2 tựa game này:

BF1: tại đây

BF4: tại đây

Chỉ cần vài bước đăng ký tài khoản Origin là bạn có thể lấy được hoàn hoàn miễn phí 2 tựa game đình đám, hấp dẫn nhất năm 2016 rồi. Bạn có thể tải game và chơi, quá thuận tiện phải không nào. Còn chần chờ gì mà không thử, đừng quên rủ cả bạn bè của mình lấy game chơi cùng nữa nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Siêu dự án 34.000 tỷ Yên: Nhật Bản thành lập "Cơ quan đầu não" quyết tâm đưa Anime, Manga và Game thống trị toàn cầu

Siêu dự án 34.000 tỷ Yên: Nhật Bản thành lập "Cơ quan đầu não" quyết tâm đưa Anime, Manga và Game thống trị toàn cầu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chính phủ Nhật Bản vừa chính thức kích nổ một chiến lược kinh tế mang tính lịch sử khi bắt tay chuẩn bị thành lập một tổ chức chuyên trách tối cao, đóng vai trò là "đầu mối trung tâm" để đưa ngành công nghiệp nội dung vươn ra thế giới. Với siêu ngân sách đầu tư công - tư dự kiến lên tới 34.000 tỷ Yên (hướng tới cột mốc năm 2033), quốc gia này đang biến văn hóa đại chúng thành mũi nhọn kinh tế chiến lược quan trọng nhất của đất nước.

Giải trí
Bi kịch ngày Blue Box kết thúc: Shonen Jump bị chỉ trích nặng nề vì tiếp tay cho nạn đầu cơ, fan khóc ròng vì không mua được tạp chí

Bi kịch ngày Blue Box kết thúc: Shonen Jump bị chỉ trích nặng nề vì tiếp tay cho nạn đầu cơ, fan khóc ròng vì không mua được tạp chí

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vũ trụ manga vừa phải chứng kiến một nghịch lý đau lòng ngay trong ngày bế mạc của một trong những sê-ri tình cảm học đường xuất sắc nhất thập kỷ qua — "Blue Box" (Hộp Xanh). Sau chặng đường 5 năm thanh xuân gắn bó, chương cuối cùng của tác phẩm được trịnh trọng đăng tải trên số 33 của tạp chí Weekly Shonen Jump, nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang khi một làn sóng phẫn nộ khủng khiếp đã bùng nổ, hướng thẳng vào cách phân phối đầy sai lầm của ban biên tập.

Giải trí
Lên đầu trang