Rainbow Six Siege sẽ có một năm ngập tràn nội dung mới

Tin đồn đã được xác nhận chính thức thông qua Twitter

Ubisoft đã xác nhận thông qua Twitter về việc Rainbow Six Siege sẽ có một năm "tràn ngập" nội dung mới. Điều này đặc biệt ấn tượng khi game vốn đã nhận được ba bản mở rộng lớn là Operation Black Ice, Operation Skull Rain và Operation Dust Line. Bản mở rộng sắp ra mắt vào ngày 17 tháng 11 là Operation Red Crow.


Trailer giới thiệu Hibana

Theo Ubisoft cho biết, Rainbow Six SiegeThe Division và The Crew đã có hơn 10 triệu người chơi đăng kí cho mỗi game, đồng thời cũng lưu ý Rainbow Six Siege có số người chơi hoạt động hằng ngày tăng 40% kể từ sau khi ra mắt bản mở rộng Skull Rain. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để cho thấy lý do vì sao Ubisoft sẵn sàng tập trung vào Rainbow Six Siege nhiều đến như vậy.


Trailer giới thiệu Echo

Theo thanhnien.vn

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chuyện thật như đùa: Đổi siêu xe Audi R8 lấy... một vali thẻ bài Pokémon trị giá hàng tỷ đồng

Chuyện thật như đùa: Đổi siêu xe Audi R8 lấy... một vali thẻ bài Pokémon trị giá hàng tỷ đồng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giới mộ điệu xe sang và cộng đồng sưu tầm thế giới vừa được một phen "ngã ngửa" trước một giao dịch có một không hai. Một chủ nhân của chiếc Audi R8 lừng lẫy đã quyết định chia tay "con cưng" của mình chỉ để đổi lấy một bộ sưu tập thẻ bài Pokémon. Thương vụ này một lần nữa khẳng định: Trong thế giới của những nhà sưu tầm, thẻ bài Pokémon từ lâu đã không còn là trò chơi con trẻ.

Giải trí
Lên đầu trang