Resident Evil 2 Demo hé lộ một chi tiết ẩn thú vi

Bên cạnh những chi tiết ẩn sẽ xuất hiện trong bản chính thức, bản chơi thử của Resident Evil 2 cũng không kém cạnh mấy

[Lưu ý: Bài viết có tiết lộ chi tiết trong Resident Evil 2]

Vài tuần trước, Capcom đã tung ra một bản chơi thử dành cho bản làm lại của một trong những tựa game kinh dị - sinh tồn nổi tiếng một thời, Resident Evil 2Bản chơi thử này cho người chơi 30 phút để trải nghiệm một phần ngắn nội dung trong game, và dĩ nhiên vẫn có nhiều người cảm thấy việc bị bó buộc thời gian thực sự rất chán, vậy nên họ đã tìm cách loại bỏ giới hạn 30 phút.

Và điều thú vị là trong trải nghiệm ngắn ngủi của bản chơi thử, một vài người đã khám phá ra những khu vực bị cấm. Trong một đoạn video của người dùng Nekorun trên Youtube, Leon dường như đang khám phá nhiều khu vực vốn bị khóa trong bản chơi thử. Chưa rõ làm thế nào để Youtuber này làm được điều đó, và nhiều người đoán anh ta đã dùng công cụ cheat hoặc mod nào đấy.

Resident Evil 2 Demo hé lộ một chi tiết ẩn thú vi
Brad Vickers trong Resident Evil 2 cũ

Trong tựa game Resident Evil 2 năm 1998, cái xác đã hóa zombie của một nhân vật tên Brad có thể được tìm thấy đang lởn vởn quanh đường hầm ngầm bên dưới sân trước của sở cảnh sát thành phố Raccoon, vốn không thể tiếp cận trong bản chơi thử của tựa game Resident Evil 2 làm lại này. Những người trải nghiệm đã rất tò mò không biết Brad Vickers có xuất hiện ở cùng một địa điểm hay không. Và hóa ra Leon cũng có thể tìm thấy Brad, nhưng không phải là một zombie nữa.

Trong quá trình khám phá, Nekorun đã đi vào cùng đường hầm nơi zombie Brad từng xuất hiện, nhưng lần này không thấy ai cả. Thay vào đó, có một nhà kho nhỏ nằm trong đường hầm, và dĩ nhiên bằng thủ thuật đã giúp Leon chạy loanh quanh bên ngoài sở cảnh sát, Youtuber này tiếp tục giúp anh chàng xuyên tường vào bên trong và phát hiện ra một tấm poster tuyển dụng đội S.T.A.R.S. với gương mặt của chính Brad.

Dĩ nhiên đây chắc chắn không phải tình huống mà người chơi mong chờ để đối mặt với "Chickenheart Vickers" trong bản làm lại, nhưng dĩ nhiên đây là bản chơi thử và vẫn chưa chắc rằng Brad chưa hóa thành zombeis, vậy nên người chơi sẽ phải chờ thêm ít nhất 3 ngày nữa để xác minh. Ngoài ra, tấm poster có mặt Brad trên đó không phải là chi tiết ẩn duy nhất góp mặt trong Resident Evil 2. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kaoi và Hirabayashi đến từ Capcom đã tiết lộ rằng game cũng sẽ có những chi tiết ẩn liên quan đến Resident Evil 7 nữa. Game ra mắt ngày 25 tháng 1 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Resident Evil 2 Demo hé lộ một chi tiết ẩn thú vi 2
Brad Vickers không phải chi tiết ẩn duy nhất trong Resident Evil 2

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang