Sonic Mania: Trailer gameplay mới giới thiệu khu vực Flying Battery Zone

Cùng xem qua đoạn trailer mới nhất đến từ game Sonic Mania, trong đó Knuckles sẽ leo trèo và trượt qua một màn chơi quen thuộc được làm lại

Sega vừa ra mắt một đoạn trailer gameplay mới cho tựa game kinh điển Sonic Mania bản làm lại. Trong trailer lần này, đối thủ kiêm đồng đội của Sonic, Knuckles đang ở trên con tàu bay của Dr. Eggman trong màn chơi Flying Battery Zone. Tương tự như phiên bản làm lại của Green Hill Zone, Flying Battery Zone cũng là một phiên bản "remix" từ một màn chơi kinh điển trong Sonic & Knuckles năm 1994. Đoạn trailer cũng giới thiệu những kĩ năng đặc trưng của Knuckles như lướt trên không trung và bám tường để vượt qua màn chơi.

Sonic Mania là tựa game đi cảnh vượt chướng ngại vật sắp ra mắt, được phát triển bởi Headcannon và PagodaWest Games, phát hành bởi Sega. Game mang người chơi trở về với phong cách lối chơi và đồ họa của những tựa game Sonic the Hedgehog nguyên bản trên hệ máy Sega Genesis ngày trước. Trong game, người chơi sẽ có thể điều khiển một trong số 3 nhân vật quen thuộc của seri: Sonic the Hedgehog, Miles "Tails" Prower và Knuckles the Echidna. Mỗi nhân vật dĩ nhiên đều có những kĩ năng riêng. 

Sonic Mania: Trailer gameplay mới giới thiệu khu vực Flying Battery Zone

Sonic Mania mang đến những màn chơi quen thuộc một thời, như Green Hill Zone hay Flying Battery Zone phía trên, kết hợp với những màn chơi mới. Game được công bố bên cạnh game Sonic Forces trong sự kiện kỉ niệm 25 năm ra đời của chú nhím xanh, do Sega tổ chức tại San Diego Comic-Con vào tháng 7 năm ngoái. Game dự kiến ra mắt cuối năm nay trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One, nhưng Sega vẫn chưa cho biết thời điểm cụ thể.

Sonic Mania: Trailer gameplay mới giới thiệu khu vực Flying Battery Zone 2

Trong khi đó, trò chơi Sonic mới khác của Sega đã được nhắc đến phía trên, Sonic Forces, gần đây cũng vừa tiết lộ phiên bản màn chơi Green Hill Zone của mình. Game pha trộn lối chơi 3D hiện đại và những màn chơi cổ điển, tương tự Sonic Generations, và cũng sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One, mặc dù sẽ còn một thời gian nữa mới có thể ra mắt.

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang