Total War: Warhammer 2 ra mắt trailer phô diễn đồ họa trong game

Đoạn trailer đầu tiên của Total War: Warhammer 2 mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về nền tảng đồ họa chất lượng trong game, cùng những pha hành động của Lizardmen, một trong 4 chủng tộc của game

Sau khi công bố Total War: Warhammer II vào tháng 3, hãng Sega mới đây đã tung ra đoạn trailer đầu tiên phô diễn đồ họa tuyệt đẹp trong game. Đoạn trailer tập trung vào tộc Lizardmen, được mô tả là "những chiến binh cổ xưa, máu lạnh" chiến đấu cho các Old OneLizardmen là một trong 4 chủng tộc có thể điều khiển trong game, theo sau là việc giới thiệu High Elves và Dark Elves. Chủng tộc thứ tư sẽ được công bố sau đó.

Sega cũng xác nhận Warhammer II sẽ có thể chơi được tại sự kiện E3 vào tháng 6. Trong lúc vẫn hứa hẹn mang đến lối chơi Total War cổ điển, Sega và Creative Assembly khẳng định Warhammer II bao gồm một "phong cách chiến dịch cốt truyện mới". Mỗi chủng tộc sẽ cạnh tranh với nhau trong việc giải cứu hoặc phá hủy Great Vortex ở Ulthuan, và bạn sẽ phải làm điều đó nhanh hơn người chơi khác. 

Total War: Warhammer 2 ra mắt trailer phô diễn đồ họa trong game

Total War: Warhammer II vẫn chưa có thời điểm ra mắt cụ thể, nhưng được dự kiến sẽ xuất hiện cuối năm 2017. Một tựa game thứ 3 cũng được dự kiến trong tương lai, khi mà seri này đã được công bố là một bộ ba.

Total War: Warhammer 2 ra mắt trailer phô diễn đồ họa trong game 2

Total War: Warhammer 2 ra mắt trailer phô diễn đồ họa trong game 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang