Star Wars Battlefront ra mắt chế độ chơi đơn và giới thiệu bản mở rộng Death Star

Hãng phát triển game Star Wars Battlefront, DICE, đã thông báo về sự ra mắt chế độ chơi đơn của tựa game này và bản mở rộng Death Star

Cụ thể, chế độ chơi đơn của Star Wars Battlefront sẽ mang tên Skirmish và sẽ ra mắt từ ngày 20/07, cho phép người chơi đấu với kẻ thù AI trong một nhiệm vụ chơi đơn, hoặc chơi với một người bạn bằng cách chia đôi màn hình (chỉ áp dụng cho console). Sẽ có hai độ khó trong chế độ chơi đơn, chia đều cho hai phe Walker Assault và Fighter Squadron.

Star Wars Battlefront ra mắt chế độ chơi đơn và giới thiệu bản mở rộng Death Star

Đồng thời, hãng DICE cũng cho biết, bản mở rộng Death Star dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9, giới thiệu các bản đồ mới cả trên mặt đất lẫn ngoài vũ trụ, các vũ khí mới, Star Card và hai anh hùng mới. Các thông tin chi tiết về Death Star sẽ được cung cấp trong buổi livestream Star Wars Panel của EA vào ngày thứ bảy, 16/07, lúc 11h sáng ở sự kiện Star Wars Celebration.

Star Wars Battlefront ra mắt chế độ chơi đơn và giới thiệu bản mở rộng Death Star 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Star Wars Battlefront đã bán được 14 triệu bản, trở thành một trong các tựa game Star Wars bán chạy nhất mọi thời đại. Phần tiếp theo của tựa game này, được phát triển bởi DICE và Motive Studios, được dự kiến ra mắt vào năm sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kadokawa và cuộc "thay máu" lịch sử: Khi gã khổng lồ giải trí kêu gọi nhân viên trên 45 tuổi nghỉ hưu sớm

Kadokawa và cuộc "thay máu" lịch sử: Khi gã khổng lồ giải trí kêu gọi nhân viên trên 45 tuổi nghỉ hưu sớm

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một động thái đầy bất ngờ nhằm tái thiết lập bộ máy vận hành, tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản - Kadokawa - vừa chính thức phát đi thông báo về chương trình nghỉ hưu sớm tự nguyện. Đây được xem là nỗ lực "tinh gọn" đội ngũ để đối đầu với sức ép cạnh tranh khủng khiếp trong kỷ nguyên giải trí đa nền tảng.

Giải trí
Lên đầu trang