The Witcher III: Wild Hunt Games of the Year Edition ấn định ngày ra mắt

Như vậy là sau một thời gian chờ đợi mỏi mòn, tựa game bom tấn The Witcher 3: Wild Hunt cuối cùng cũng đã xác định được ngày ra mắt phiên bản Games of the Year

Hãng CD Projekt Red cho biết, tựa game hành động - nhập vai bom tấn The Witcher III: Wild Hunt sẽ chính thức ra mắt phiên bản Games of the Year (GOTY) vào ngày 30 tháng 8 trên cả 3 hệ máy PC, Xbox One và PS4, và sẽ bao gồm toàn bộ các bản DLC đã phát hành. Tại một số quốc gia, phiên bản này được đổi tên thành Complete Edition. Giá bán của bản GOTY trên cả ba hệ máy sẽ là 50 đô-la.

The Witcher III: Wild Hunt Games of the Year Edition ấn định ngày ra mắt

Cụ thể, The Witcher III: Wild Hunt GOTY sẽ bao gồm hai bản mở rộng chính là Hearts of Stone và Blood and Wine, bên cạnh đó là một gói 16 bản DLC được CD Projekt Red cung cấp miễn phí, bao gồm những thứ như trang phục mới và một số thứ khác. Năm 2015, The Witcher III: Wild Hunt chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới, và đã giành vô số giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, game đã bán được gần 10 triệu bản. Game đánh dấu kết thúc câu chuyện của nhân vật chính Geralt, nhưng chưa hẳn sẽ là kết thúc của cả dòng game The Witcher.

The Witcher III: Wild Hunt Games of the Year Edition ấn định ngày ra mắt 2

Bên cạnh đó, hãng CD Projekt Red cũng đang tiến hành những bước cuối cùng để ra mắt bản Closed Beta cho tựa game thẻ bài Gwent: The Witcher Card vào tháng 10. Ngoài ra, một thông tin khác cho biết hãng đang thực hiện việc phát triển Cyberpunk 2077, một tựa game nhập vai hành độc được công bố vào năm 2012, lấy bối cảnh một tương lai u tối vào năm 2077, khi chính quyền không còn quan tâm đến người dân, tệ nạn hoành hành và lũ người máy điên cuồng tàn phá mọi thứ. Bạn có thể theo dõi Teaser Trailer của game dưới đây:

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang