Ubisoft bắt đầu "ra tay" trừng phạt những người gian lận trong Rainbow Six Siege

Sau một thời gian dài "theo dõi ngầm", tính năng BattleEye của Ubisoft áp dụng cho tựa game Tom Clancy's Rainbow Six Siege bắt đầu "hành động"

Hãng Ubisoft vừa ra tuyên bố, sẽ bắt đầu trừng trị các game thủ đã sử dụng phần mềm chơi ăn gian trong các trận đấu multiplayer của Rainbow Six Siege. Được biết, công cụ chống gian lận BattleEye của hãng đã "lần theo dấu nhiều phần mềm gian lận khác nhau" kể từ khi được công bố, và nay sẽ bắt đầu cuộc "thanh trừng".

Ubisoft bắt đầu ra tay trừng phạt những người gian lận trong Rainbow Six Siege

"Kể từ khi khởi động, BattleEye đã theo dõi nhiều phần mềm gian lận khác nhau mà người chơi đã sử dụng cho Rainbow Six Siege, nhưng nó vẫn chưa cấm cửa bất kì ai." - hãng giải thích - "Từ hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu "cấm cửa" những game thủ bị phần mềm BattleEye phát hiện, bắt đầu với hàng loạt game thủ đã bị nhận diện bởi BattleEye."

Ubisoft bắt đầu ra tay trừng phạt những người gian lận trong Rainbow Six Siege 2

Theo Ubisoft, kể từ khi các phần mềm gian lận thích ứng với các biện pháp phát hiện, hãng sẽ liên tục cập nhật BattleEye trong tương lai để đảm bảo luôn "đứng trên" các game thủ gian lận. Đây được xem như một bước đi tích cực của hãng nhằm mang lại một sân chơi thật sự lành mạnh cho những người hâm mộ Rainbow Six Siege.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang