Thông tin mới về bản đồ Sa mạc Sinai của Battlefield 1 Beta

Battlefield 1 Beta sẽ bắt đầu vào tuần sau, và hãng DICE mới đây đã chia sẻ một số thông tin mới về bản đồ Sa mạc Sinai sẽ xuất hiện trong bản Beta

Theo thông tin được đăng trên trang Blog của mình, hãng DICE cho biết bản đồ Sa mạc Sinai được lấy cảm hứng từ một trận chiến có thật ở vùng Trung Đông, nơi quân Đồng minh đã chiến đấu với Đế chế Ottoman để giành quyền kiểm soát vùng Suez CanalSa mạc Sinai là một trong những Bản đồ chinh phục lớn nhất của Battlefield 1, hãng DICE cho biết thêm, nó sẽ mang lại một trải nghiệm gameplay đa dạng với nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Bản đồ Sa mạc Sinai sẽ bao gồm ngựa, máy bay và xe tăng, ngoài ra còn có sự xuất hiện của những con phố và hẻm, cũng như mái nhà để người chơi có thể đứng từ đó bắn xuống.

Thông tin mới về bản đồ Sa mạc Sinai của Battlefield 1 Beta

Ngoài ra, Sa mạc Sinai sẽ có những chiếc tàu hỏa "Behemoth" bọc thép cho phép phe sử dụng nó có thể lật ngược bố cục trận đánh. Hãng DICE giải thích phương tiện chết người này có thể cực kì hiệu quả khi và chỉ khi người chơi hiểu cách sử dụng nó. "Tàu hỏa vận chuyển một loạt vũ khí và có thể tạo ra một sự khác biệt lớn nếu được sử dụng hiệu quả. Điều này có nghĩa đội đối phương sẽ cần một số sự điều chỉnh cho sự hiện diện mới mẻ này." - Hãng cho biết - "Máy bay thả bom rất hiệu quả nếu người phi công nhắm tốt, còn tàu hỏa cũng có thể tạo ra một cuộc tấn công bất ngờ bằng một nhóm lính cưỡi ngựa có vũ trang với lựu đạn chống tăng. Dĩ nhiên chiếc tàu hỏa bọc thép vẫn có thể bị tiêu diệt."

Thông tin mới về bản đồ Sa mạc Sinai của Battlefield 1 Beta 2

Người chơi cũng sẽ phải đối mặt với một loạt tác động thời tiết trên Sa mạc Sinai. Chúng bao gồm bão cát, gió mạnh, ... Toàn bộ các bản đồ trong Battlefield 1 đều sẽ chịu ảnh hưởng từ thời tiết. Sa mạc Sinai mang lại rất nhiều những trận đánh trên mặt đất, nhưng các phi công cũng có nhiều lựa chọn. "Nếu bạn có kĩ năng bay an toàn trong khu vực chiếm đóng, bạn cũng có thể lấy được cờ của đối phương - và hãy chắc chắn rằng những khẩu súng Anti-Aircraft đã bị vô hiệu hóa trước nhé, vì một kẻ địch nào đấy có thể ẩn nấp xung quanh khu vực mà bạn muốn bay vào." - Hãng cho biết. Battlefield 1 Beta sẽ bắt đầu từ ngày 31 tháng 8 trên 3 hệ máy Xbox One, PS4 và PC, và hãng DICE vẫn chưa tiết lộ khi nào sẽ kết thúc đợt Beta này.

Theo Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang