Agony đưa người chơi đến một địa ngục không thể nào rùng rợn hơn

Một đoạn trailer mới vừa được tung ra dành cho Agony - tựa game kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh Địa Ngục.

Công bố lần đầu tiên vào hồi tháng 5, Agony là một dự án game kinh dị được xây dựng bởi rất nhiều tài năng đến từ các dự án game nổi tiếng như The Witcher 3, The Division, Enemy Front. Game lấy bối cảnh ở Địa Ngục tối tăm, nơi cư trú của rất nhiều sinh vật ghê rợn với hình thù quái dị. Ngày hôm nay, studio phát triển Madmind vừa tung ra một đoạn trailer gameplay mới, mang đến cho người chơi cái nhìn về "cõi âm" đáng sợ này.

 

Agony Official Extended Trailer.

Nhân vật chính trong Agony là một người đàn ông vô danh không hề có chút kí ức nào khi tỉnh dậy Địa Ngục. Dù vậy, người này vì lý do nào đó lại sở hữu khả năng xâm nhập vào trí óc của những con quỷ "tép riu" để tấn công đồng loại hoặc quan sát địa hình xung quan trước khi tiếp cận. Theo chia sẻ của hãng phát tiển Madmind thì game được xây dựng theo hướng kinh dị sinh tồn, dù vậy qua trailer kì này thì chúng ta vẫn chưa có cơ hội được thấy yếu tố đó thể hiện.

Agony: Tựa game này đã khắc họa một chốn Địa Ngục thật rùng rợn

Phát triển bởi một đội ngũ chỉ vỏn vẹn có 9 thành viên, ít nhất ở thời điểm hiện tại chúng ta đã thấy được một ưu điểm ở Agony đó là game sở hữu đồ họa khá đẹp. Mong rằng các yếu tố khác của trò chơi cũng nhận được sự chăm chút tương tự từ các lập trình viên của Madmind.

Trên trang Steam của Agony, cấu hình tối thiểu đối với phiên bản trên PC như sau:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 10
CPU: AMD Phenom II X4 955 - 4 Core, 3.2 GHz
RAM: 8 GB
VGA: 2GB VRAM Radeon R9 200 series hoặc Nvidia GeForce GTX660
DirectX: Version 11
HDD: 40 GB

Agony dự tính sẽ ra mắt dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC vào tháng 6 năm 2017.

Nguồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang