Assassin's Creed Shadows Dường Như Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng 11 Tới Đây

Một số thông tin vừa được tìm thấy từ Assassin's Creed Shadows dường như đã hé lộ ngày ra mắt chính thức, sau khi Ubisoft xác nhận ngày ra mắt trailer đầu tiên

Ubisoft vừa chính thức công bố Assassin's Creed Shadows cuối tuần qua, đồng thời xác nhận đoạn trailer đầu tiên sẽ được tung ra vào ngày 15 tháng 5. Ngay sau đó Ubisoft đã đẩy lên một số trang Youtube Premiere cho đoạn trailer sắp tới. Một số người hâm mộ đã ngay lập tức nhận ra phần miêu tả trong video của kênh Ubisoft Italy vô tình đề cập đến ngày phát hành trò chơi, 15 tháng 11. Mặc dù hãng nhanh chóng xóa đi thông tin này, nhưng hình ảnh về mốc thời gian đó nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi.

Assassin's Creed Shadows Dường Như Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng 11 Tới Đây

Vào đầu tháng 4, Star Wars Outlaws cũng đã vô tình bị rò rỉ ngày ra mắt giống như vậy. Nếu đúng như những gì đã rò rỉ, Assassin's Creed Shadows sẽ là phần game chính tuyến đầu tiên trong thương hiệu ra mắt vào ngày 15 tháng 11, kể từ sau khi Assassin's Creed Revelations làm điều tương tự vào năm 2011. Tiêu đề chính của Assassin's Creed Shadows vốn đã bị rò rỉ từ cuối tháng 4, sau đó tiếp tục được người dùng Twitter có tên Ubisoft_Frax chia sẻ vài tiếng trước công bố của Ubisoft.

Xem thêm: Assassin's Creed Codename Red Dường Như Đã Bị Rò Rỉ Tên Gọi Chính Thức

Assassin's Creed Shadows Dường Như Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng 11 Tới Đây 2

Cũng chính người dùng này đã chia sẻ một số chi tiết về kế hoạch phát hành DLC của Assassin's Creed Shadows, bắt đầu với lời khẳng định game sẽ phát hành cùng gói Season Pass trị giá khoảng 40 đô-la. Gói DLC này được cho là bao gồm một nhiệm vụ mang tên Origami Killer, mà Frax tin rằng sẽ phát hành ngay khi game ra mắt.

Ubisoft từ lâu đã luôn bao gồm các nhiệm vụ bonus thêm ngay khi ra mắt những phần game Assassin's Creed mới, gần đây là nhiệm vụ The Forty Thieves trong Assassin's Creed Mirage.

Assassin's Creed Shadows Dường Như Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng 11 Tới Đây 3

Gói Season Pass cũng được cho là sẽ bao gồm hai bản mở rộng, cả hai đều dự kiến tung ra ngay sau khi phát hành. Ngoài ra, những nội dung bổ sung này có thể mua riêng lẻ với giá 25 đô-la mỗi gói. Frax còn tuyên bố trò chơi sắp tới sẽ bao gồm phần quà đặt trước mang tên Thrown to the Dogs, nhưng chưa biết đây là một nhiệm vụ độc quyền khác hay thứ gì giống như gói vật phẩm. Các nội dung rò rỉ cũng bao gồm cả danh sách những gói Helix (Đơn vị tiền cao cấp trong game) được bán bằng tiến mặt.

Assassin's Creed Shadows Dường Như Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng 11 Tới Đây 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang